Thứ sáu, 22/04/2016 - 16:54

Bình Định

Bán 1 tuýp kem đánh răng, thiếu nữ bị một sinh viên hại đời

Dân trí

Sau khi mua 1 tuýp kem đánh răng, Đ. mời chị C. đi ăn uống, rồi vờ hết tiền trả để chở về phòng trọ lấy tiền. Tại đây, Đ. dùng dây trói, nhét áo vào miệng nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại với cô thiếu nữ bán hàng qua mạng này.

Ngày 22/4, đại diện Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết đã đề nghị Viện KSND cùng cấp phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp N.C.Đ. (26 tuổi, ở xã Xuân Hòa, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm.


Nghi can N.C.Đ. đối tượng hại đời thiếu nữ bán hàng qua mạng

Nghi can N.C.Đ. đối tượng hại đời thiếu nữ bán hàng qua mạng

Nạn nhân là chị N.T.M.C (19 tuổi, ở TP Quy Nhơn, Bình Định) bán hàng mỹ phẩm qua mạng xã hội Facebook.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an TP Quy Nhơn, Đ. hiện là một sinh viên tại một trường ĐH tại TP Quy Nhơn. Qua Facebook, Đ. biết chị C. bán hàng qua mạng. Ngày 14/4, Đ. đặt mua 1 tuýp kem đánh răng giá 150.000 đồng. Đến tối cùng ngày, Đ. điều khiển xe máy đến nhà trọ của chị C. để lấy kem đánh răng. Tuy nhiên, sau khi nhận hàng, Đ. không trả tiền mà rủ chị C. đi siêu thị Big C ăn uống. Sau đó, Đ. vờ nói không đủ tiền trả nên chở chị C. về nhà trọ của mình ở phường Ghênh Ráng (TP Quy Nhơn) để lấy tiền.

Tại phòng trọ của mình, Đ. hiện nguyên hình một gã sinh viên “khát tình”, sau đó, Đ. nhờ chị C. hướng dẫn để biết cách sử dụng loại kem đánh răng này. Trong lúc C. đang hướng dẫn thì Đ. giở trò đồi bại. Bị nạn nhân chống cự quyết liệt Đ. đã dùng dây dừa có sẵn trong phòng trói chị C, rồi dùng áo thun nhét vào miệng để nạn nhân không kêu la rồi thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sau đó, Đ. dọa chị C. nếu nói cho bất cứ ai biết thì sẽ làm xấu mặt chị và gia đình. Tuy nhiên, chị C. kiên quyết tố cáo hành vi đồi bại của Đ với cơ quan công an.

Tại nhà trọ của Đ, cơ quan công an thu giữ 1 dây dừa và áo thun mà y đã dùng để trói khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Doãn Công

Mới nhất