Thứ bảy, 15/09/2018 - 13:52

Cà Mau:

Bắt cóc cháu vợ để... uy hiếp vợ

Dân trí

Do mâu thuẫn nên vợ bồng con bỏ đi, Tôn đã bắt cóc cháu vợ của mình nhằm uy hiếp vợ mang con trở về nhà.

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, trưa ngày 10/9, vợ anh N.M.N. (ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) đến một trường tiểu học trên địa bàn để đón con trai là bé N.C.Ch. (6 tuổi) nhưng không thấy con đâu.

Trong lúc gia đình anh N. đi tìm thì có người quen cho hay là nhìn thấy bé Ch. đi cùng với một người đàn ông. Bé Ch. gọi người này bằng dượng. Sau đó, gia đình anh N. đã trình báo đến công an.

Qua điều tra, Công an huyện Phú Tân phát hiện thời gian gần đây giữa Tạ Đức Tôn (SN 1988, ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) và vợ là N.M.C. (chị anh N.) có nảy sinh mâu thuẫn. Hơn một tháng trước, chị C. đã bồng con trai đi nơi khác làm ăn.

Từ cơ sở trên, cơ quan chức năng nhận định, nhiều khả năng đối tượng Tôn đã bắt bé Ch. để uy hiếp vợ của y.

Đối tượng Tạ Đức Tôn. (Ảnh: CTV)
Đối tượng Tạ Đức Tôn. (Ảnh: CTV)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều tối ngày 11/9, lực lượng chức năng đã phát hiện và khống chế đối tượng Tạ Đức Tôn, giải cứu thành công bé Ch. khi cả 2 đang đi đến khu vực gần nhà của Tôn ở xã Tam Giang Tây (huyện Năm Căn).

Làm việc bước đầu với cơ quan công an, Tôn khai vì muốn vợ mang con về nhà nhưng không được, nên y nảy sinh ý định bắt cóc cháu vợ (bé Ch.) để uy hiếp vợ làm theo ý muốn của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

H.H

Mới nhất