Chủ nhật, 18/06/2017 - 16:00

Hải Phòng:

Bắt đối tượng vận chuyển gần 3 kg ma túy tổng hợp dạng “đá”

Dân trí

Một đối tượng trong khi quấn số lượng “khủng” ma tuý vào người để vận chuyển từ TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) về TP. Hải Phòng, giao đến huyện Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng) thì đã bị lực lượng công an huyện phát hiện và bắt giữ.

Đối tượng đang vận chuyển ma túy tổng hợp dạng đá với lượng khủng thì bị bắt (ảnh minh họa)
Đối tượng đang vận chuyển ma túy tổng hợp dạng đá với lượng "khủng" thì bị bắt (ảnh minh họa)

Từ công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng chiều nay (18/6) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), công an thành phố củng cố tài liệu và tiến hành điều tra mở rộng vụ vận chuyển ma túy tổng hợp dạng đá với số lượng “khủng” mà đơn vị vừa bắt giữ.

Trước đó vào khoảng 16h ngày 17/6, tại tỉnh lộ 359C, đoạn thuộc thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, các trinh sát thuộc công an huyện phối hợp cùng PC47 phát hiện, bắt quả tang Hoàng Thị Thoa (SN 1972, ở xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên) đang vận chuyển trái phép gần 3kg ma túy tổng hợp dạng đá được đựng trong 9 túi nilon cùng một số tang vật có liên quan.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thoa khai nhận trước đó có quen một đối tượng ở TP. Móng Cái qua mạng xã hội. Sau khi kết bạn được một thời gian, chiều ngày 16/6, đối tượng này điện thoại ngỏ ý muốn nhờ Thoa vận chuyển ma túy tổng hợp dạng đá từ TP. Móng Cái về Hải Phòng với tiền công là 10 triệu đồng. Thấy kiếm tiền dễ dàng nên Thoa đồng ý và bắt xe khách đi TP. Móng Cái.

Thoa cũng khai nhận thêm, sáng 17/6, trong khi Thoa đang ở tại một nhà nghỉ thì đối tượng đến giao ma túy cho Thoa tại đây. Để dễ bề cất giấu, Thoa đi mua băng dính về quấn 7 túi nilon đựng ma túy vào người, riêng 2 túi còn lại Thoa cho vào túi xách đeo vào người và bắt xe về Hải Phòng. Tuy nhiên khi đến khu vực trên thì đã bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ.

An Nhiên

Mới nhất