Thứ sáu, 12/12/2014 - 00:59

Đà Nẵng:

Bắt giữ gần 2.600 viên ma túy tổng hợp trong nhà 2 "kiều nữ"

Dân trí

Trong lúc hai "kiều nữ" Quyên và Hằng đang giao dịch gần 2.000 viên ma túy hỗn hợp thì lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Chiều ngày 10/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) và Công an phường Phước Mỹ bắt quả tang 2 đối tượng Trần Thị Bích Hằng (SN 1983, tại K65H04/02 đường Tô Hiến Thành, thuộc tổ 36A, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) và Mai Nữ Lệ Quyên (SN 1984, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) tàng trữ 1.959 viên ma túy tổng hợp (dạng viên nén, hình tròn) được đóng kỹ trong các túi nilon loại nhỏ.

Đối tượng Trần Thị Bích Hằng
Đối tượng Trần Thị Bích Hằng

Mai Nữ Lệ Quyên
Mai Nữ Lệ Quyên

Qua khai thác ban đầu, Hằng khai nhận mua số “hàng” này từ  các tỉnh phía Bắc, sau đó đưa về nhà riêng cất giấu và bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Khi có “hàng” về, Hằng sẽ báo cho Quyên qua “nhận hàng” để đưa về nhà riêng cất giấu và tiếp tục bán lại kiếm lời. Chiều 10/12, trong lúc Quyên và Hằng đang giao dịch thì bị bắt quả tang.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Tiến hành khám xét phòng trọ của Quyên trên đường Núi Thành (phường Hòa Cường Nam, Hải Châu) vào chiều tối cùng ngày, lực lượng Công an quận Sơn Trà còn thu giữ thêm trên 630 viên ma túy tổng hợp đang được cất giữ trong nhà tắm.

Được biết, Hằng có chồng và con trai lớn nhưng hai người đã li dị từ lâu. Sau đó Hằng cặp kè và chung sống như vợ chồng với một thanh niên quê ở Hải Phòng và hai người có hai con chung. Tuy nhiên, sau khi “chồng hờ” bị cơ quan chức năng buộc đưa đi cai nghiện thì đối tượng này đã bỏ trốn.

Vụ việc đang được Công an quận Sơn Trà tiếp tục điều tra, mở rộng.

 Công Bính