Thứ bảy, 15/02/2020 - 14:40

Bình Phước:

Bắt nghi can đâm chết chiến sĩ công an nghĩa vụ

Dân trí

Cho rằng anh Bắc rọi đèn pha xe máy vào mặt mình, Phong xông đến ẩu đả rồi bất ngờ rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm vào cổ khiến nạn nhân tử vong.

Bắt nghi can đâm chết chiến sĩ công an nghĩa vụ - 1

Đối tượng Lê Tấn Mã Hồng Phong.

 Chiều 15/2, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Lê Tấn Mã Hồng Phong (20 tuổi, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Nguyễn Bá Bắc (22 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng), chiến sĩ nghĩa vụ Cảnh sát bảo vệ mục tiêu Công an tỉnh Bình Phước.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Phong cùng một người bạn chạy xe máy theo hướng ra ngã ba chợ Cầu 2 (ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) thì thấy một xe máy để bên đường bật đèn pha cùng 3 người đứng bên cạnh, trong đó có anh Bắc.

Cho rằng có người gây sự nên Phong đến gần đạp đổ chiếc xe máy đang mở đèn pha rồi tiếp tục xảy ra xô xát với anh Bắc. Trong lúc ẩu đả, Phong bất ngờ rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm vào cổ anh Bắc khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Bắc đã tử vong vì thương tích nặng.

Đến sáng 15/2, khi biết tin anh Bắc chết, Phong đã đến Công an TP. Đồng Xoài đầu thú. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

Mới nhất

Đáng quan tâm