Thứ hai, 04/04/2016 - 15:57

Cà Mau:

Bắt nghi can giết cô gái cắm đầu vào xô nước

Dân trí

Khi khám xét người đối tượng, công an phát hiện và thu giữ 32 chiếc vòng màu vàng cùng một chiếc điện thoại di động nghi là của nạn nhân để phục vụ điều tra.

Ngày 4/4, nguồn tin của phóng viên cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt đối tượng Châu Tô Yép (44 tuổi, ngụ ấp Hòa Thanh, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi giết người. Lúc bị bắt, Yép đang lẫn trốn tại Campuchia. Đối tượng này được xác định là nghi can trong vụ cô gái chết cắm đầu vào xô nước trong nhà trọ.

Khu vực nhà trọ xảy ra vụ án.
Khu vực nhà trọ xảy ra vụ án.

Trước đó, vào sáng 30/3, một người bạn làm chung quán nước giải khát với chị L. (31 tuổi, ngụ phường 6, TP. Cà Mau) không thấy chị đến quán nên đã đến dãy nhà trọ Năm Em (nơi L. đang ở tại đường Lý Thường Kiệt, khóm 5, phường 6, TP. Cà Mau) tìm chị.

Khi đến nơi, người bạn này thấy cửa phòng bị khóa ngoài nhưng kêu mãi mà không thấy chị L. mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, người bạn mới phá cửa thì tá hỏa phát hiện chị L. đã tử vong, đầu cắm vào xô nước ngay bên trong phòng trọ.

Nhiều người sống cùng dãy trọ với chị L. thông tin, chị L. vừa đến đây thuê trọ chỉ mới vài tháng. Chị L. thường ở cùng người bạn trai hành nghề lái xe khách. Thời điểm phát hiện chị L. tử vong, người bạn trai này cũng biến mất. Ngoài ra, chị L. thường ngày có đeo nữ trang và lúc chị tử vong số nữ trang này cũng không còn.

Nhà chức trách thông tin, tại thời điểm bắt giữ đối tượng Yép, lực lượng làm nhiệm vụ khám xét người đối tượng phát hiện 32 chiếc vòng màu vàng và 1 chiếc điện thoại di động nghi là của nạn nhân L. Theo đó, lực lượng chức năng đã tạm giữ tang vật để phục vụ điều tra.

Tuấn Thanh