Thứ ba, 15/09/2015 - 16:20

Cà Mau:

Bắt tại trận 3 tiếp viên thoát y phục vụ tại quán nhậu

Dân trí

Quán nhậu chỉ có 3 phòng, 6 tiếp viên nhưng giới ăn chơi ở Cà Mau xem quán này là một “thiên đường giải trí” vì chủ quán luôn có tiếp viên phục vụ khách từ A đến Z.

Ngày 15/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Cà Mau ra quyết định xử phạt hành chính 25 triệu đồng đối với chủ quán nhậu Thủy Linh (phường 9, TP Cà Mau) về hành vi “sử dụng các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh”.

Trước đó, vào tối ngày 9/9, lực lượng trinh sát Công an tỉnh Cà Mau bất ngờ ập vào kiểm tra quán nhậu Thủy Linh (do bà Đỗ Thị Tố Liễu, 47 tuổi, là người quản lý). Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang 3 nữ tiếp viên đang phục vụ khách trong tư thế trên người không mảnh vải che thân.

Làm việc ban đầu với cơ quan chức năng, bà Liễu khai rằng, tuy bà đứng quản lý nhưng chủ quán là con trai bà Trần Lý Bằng (23 tuổi).

Trong khi đó, các nữ tiếp viên lại khai rằng, sở dĩ họ phải thoát y tiếp khách là do bị ép buộc. Theo lời khai của các nữ tiếp viên, ngoài bưng rượu, rót bia, khỏa thân ngồi phục vụ khách, họ còn phải biểu diễn múa thoát y khi khách có nhu cầu.

Được biết, quán nhậu Thủy Linh chỉ có 3 phòng nhậu và 6 tiếp viên. Tuy nhiên, giới ăn chơi ở Cà Mau luôn xem quán này là một “thiên đường giải trí”. Khi khách có nhu cầu, chủ quán luôn đáp ứng đủ lượng tiếp viên và các tiếp viên quán này sẽ hết mình phục vụ từ A tới Z.

“Từ trước đến giờ, lực lượng chức năng cũng đã một vài lần lập biên bản, xử phạt hành chính đối với quán nhậu Thủy Linh, nhưng việc cho tiếp viên khỏa thân thì chỉ mới phát hiện lần đầu”, một lãnh đạo Công an phường 9 thông tin.

Tuấn Thanh

Bắt tại trận 3 tiếp viên thoát y phục vụ tại quán nhậu - 1