Thứ bảy, 06/05/2017 - 19:46

TPHCM:

Bắt thêm 3 nghi can vụ đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn

Dân trí

3 nghi can trực tiếp đập phá đồ đạc, cầm hung khí đe doạ, xịt hơi cay vào quán kem trên đường Trương Hán Siêu (phường Đakao, quận 1, TPHCM) đã bị bắt giữ.

Hàng chục thanh niên mang hung khí đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn

Ngày 6/5, Công an quận 1, TPHCM cho biết đang tạm giữ hình sự 3 nghi can gồm: Đào Duy Hưng (27 tuổi), Đào Duy Phong (23 tuổi) và Lư Vịnh Quân (29 tuổi) để điều tra về việc nhóm này tham gia đập phá quán kem trên đường Trương Hán Siêu (phường Đakao, quận 1).

Bắt thêm 3 nghi can vụ đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn - 1

Trước đó 10 ngày, Công an quận 1 cũng đã bắt giữ nghi can Phan Thanh Vàng (29 tuổi, quê Hậu Giang, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi tương tự.

Hình ảnh từ camera an ninh của quán kem cho thấy, các nghi can Hưng, Phong, Quân và Vàng là những người manh động, trực tiếp đập phá đồ đạc, xịt hơi cay vào quán kem.

Công an làm việc với nghi can Lư Vịnh Quân
Công an làm việc với nghi can Lư Vịnh Quân

Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục truy bắt những nghi can còn lại để phục vụ công tác điều tra.

Nhóm đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn khai gì?

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, khoảng 23h ngày 23/4, một tốp thanh niên khoảng 10 người cầm theo hung khí, cây chĩa xông vào đập phá quán kem Chú Tám của ông Giang Thành Đạt (37 tuổi, ngụ quận 1). Thấy nhóm thanh niên quá hung hăng, những người trong quán hoảng sợ tháo chạy vào trong.

Nhóm thanh niên này đã đập phá bàn ghế, tủ kính và nhiều đồ đạc trong quán kem trước khi rút đi.

Theo chủ quán kem, sự việc nhóm thanh niên kéo đến đập phá, xịt hơi cay vào quán khiến tất cả 7 người trong quán bị bỏng rát, khó thở.

Đình Thảo

Bắt thêm 3 nghi can vụ đập phá quán kem ở trung tâm Sài Gòn - 3