Thứ sáu, 22/04/2016 - 13:40

Bênh bạn gái bị “khiêu khích” , 9X đâm chết 2 thanh niên

Dân trí

Tài nghe bạn gái kể là bị Thư (bạn gái cũ của Tài) nhìn “khiêu khích”, 9X này liền đi tìm bạn gái cũ hỏi cho ra chuyện. Khi bạn bè của Thư can ngăn thì Tài rút dao ra đâm chết 2 người.

Ngày 22/4, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Vũ Đức Tài (sinh năm 1997, ngụ Q.Bình Thạnh) về tội “giết người”.

Bị cáo Tài tại tòa ngày 22/4
Bị cáo Tài tại tòa ngày 22/4

Theo cáo trạng, khoảng 2h30 ngày 14/5/2015, Ngọc Trân (bạn gái Tài) cùng nhóm bạn uống nước tại quán cà phê trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh thì gặp nhóm của Anh Thư (bạn gái cũ của Tài) trong quán.

Trong lúc uống nước, thấy nhóm bạn của Thư hay nhìn mình khiêu khích, sợ bị đánh, Trân gọi điện thoại cho Tài đến đón nhưng Tài không đến được. Trân nhờ 1 người bạn trong nhóm chở về nhà Tài.

Nghe người yêu kể lại chuyện xảy ra trong quán nước, Tài liền điện thoại cho Thư bảo Thư ở quán đợi Tài đến nói chuyện. Tài bỏ vào túi quần 1 con dao bấm xếp, rồi chở Trân cùng đi tới điểm hẹn.

Lúc này, anh Phạm Thế Minh chở Nguyễn Bình An (người quen của Quế - bạn Thư) chạy xe ngang qua quán. Người bạn này rủ Minh và An vào uống nước.

Khi đến quán nước, Trân ngồi trên xe, còn Tài vào gặp Thư hỏi đã làm gì Trân thì Thư không trả lời. Thấy vậy, An bảo Tài ngồi xuống nói chuyện nhưng bị Tài đạp vào người té ngã khỏi ghế. An đứng dậy đánh lại Tài thì bị Tài dùng dao xếp đâm 4 nhát vào người.

Thấy An bị đâm, anh Minh đến ôm Tài từ phía sau để can ngăn thì Tài xoay lại đâm 2 nhát vào người khiến anh Minh gục ngã xuống vỉa hè. Còn anh An chạy vào quán gục ngã xuống nền nhà.

Tài tiếp tục cầm bàn nhựa lao đến đánh anh An thì bị chủ quán truy hô mọi người ứng cứu, Tài bỏ chạy. Anh An và anh Minh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi nhập viện.

Tuy nhiên, HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa hôm nay vì thiếu đại diện gia đình bị hại và luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại.

Xuân Duy

Mới nhất