Thứ ba, 22/03/2016 - 17:34

Bênh con gái, cha giết người

Dân trí

Là hàng xóm nhưng vì Khoa thua độ 2 két bia mà không trả, Phong và Khoa xảy ra mâu thuẫn. Sau đó về nhà, Phong lại nghe con gái khóc, nói bị bác Khoa đánh nên rất tức giận dẫn đến ẩu đả. Hậu quả, Phong dùng kéo đâm chết Khoa.

Ngày 22/3, TAND TPHCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Thanh Phong (sinh năm 1982 tại Tiền Giang) tù chung thân về tội giết người.

Bị cáo Phong tại tòa
Bị cáo Phong tại tòa

Theo cáo trạng, khoảng 9h30 ngày 28/10/2014, tại quán bida ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Phong cùng Nguyễn Xuân Khoa, Lục Văn Dũng và Nguyễn Văn Hoa thỏa thuận với nhau ai thua thì sẽ trả tiền 2 két bia và tiền bàn. Phong, Dũng một cặp, còn Khoa và Hoa một cặp. Sau 3 ván, cặp Phong thắng nhưng bên Khoa không trả tiền nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 17h45 cùng ngày, Phong đang ngồi uống rượu tại phòng trọ ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh thì nghe con gái mình khóc và nói “Bác Khoa đánh con”. Phong đứng dậy đi qua phòng trọ Khoa cách đó khoảng 50 mét để nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi nhau, Khoa dùng nón bảo hiểm đánh vào mặt Phong. Ngay lập tức, Phong lấy từ trong túi quần ra một cây kéo và đâm liên tiếp vào người Khoa khiến Khoa gục xuống đất.

Ngay lúc đó, Công an xã Tân Kiên đi tuần tra phát hiện sự việc đã đưa Khoa đi cấp cứu nhưng Khoa đã chết trước khi nhập viện. Còn Phong bị công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Xuân Duy

Mới nhất