Thứ sáu, 15/12/2017 - 14:59

Bình Dương:

Bị đánh “hội đồng” gục tại chỗ vì doạ “dùng tiền ném chết người”

Dân trí

Không chịu hợp tác với lực lượng công an, một thanh niên còn lớn tiếng doạ “dùng tiền ném chết người” nên bị nhiều người xông vào đánh “hội đồng” gục tại chỗ.

34

Thanh niên doạ "dùng tiền ném chết người" bị đánh "hội đồng" gục tại chỗ - Ảnh cắt từ clip.

Sáng 15/12, Công an phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang tạm giữ 6 người trong vụ đánh nhau tại ngã 6 phường Phú Cường để lập hồ sơ bàn giao cho Công an TP Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 23h30 đêm 14/12, một nhóm thanh niên gồm 7 người trong tình trạng có mùi rượu bia nồng nặc đến một quán cà phê vỉa hè ở ngã 6 P.Phú Cường. Thời điểm này, chủ quán cà phê không phục vụ vì đã đến giờ đóng cửa, cho rằng chủ quán “khinh người” nên nhóm thanh niên này gây sự, chửi bới.

Khi nhận tin báo, công an địa phương đến nắm bắt tình hình thì nhóm thanh niên trên không chịu hợp tác, tiếp tục gây sự với lực lượng công an. Một người trong nhóm thanh niên còn lớn tiếng “tuyên bố” nếu công an động vào họ làm mất tiền thì công an phải chịu trách nhiệm.

Lúc này nhiều người dân hiếu kì đứng xung quanh theo dõi và dùng điện thoại ghi hình thì bất ngờ, nam thanh niên cầm cọc tiền tiếp tục chửi bới, thách thức đòi cầm cọc tiền “ném chết” người, đòi cọc tiền “mua” hết công an...

Lực lượng Cảnh sát giải cứu nhóm thanh niên bị người dân bao vây - Ảnh cắt từ clip.
Lực lượng Cảnh sát "giải cứu" nhóm thanh niên bị người dân bao vây - Ảnh cắt từ clip.

Thấy thanh niên kia xúc phạm, nên một số người dân bức xúc dùng nón bảo hiểm đánh nhóm nhóm thanh niên chạy loạn xạ trên phố. Riêng thanh niên doạ “dùng tiền ném chết người” bị đánh “hội đồng” gục tại chỗ. Chỉ khi Cảnh sát 113 tăng cường đến hiện trường thì nhóm thanh niên kia mới được giải cứu, đưa về trụ sở làm việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, làm rõ.

Trung Kiên

Mới nhất