Chủ nhật, 09/04/2017 - 11:44

Nam Định:

Bị truy sát, người bố chết khi cong người, che "mưa dao" cho con gái

Dân trí

Bị một nhóm khoảng 5 đối tượng đi ô tô dùng lê và kiếm đâm liên tiếp vào người khi đang đón con gái về nhà, nhưng anh L.V.H (SN 1986, trú tại thành phố Nam Định) vẫn ôm chặt con gái vào lòng, vòng tay chắn, đỡ vô số nhát đâm, chém của các đối tượng côn đồ.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 20h30’ ngày 6/4, trên đường Mạc Thị Bưởi (kéo dài), thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, anh L.V.H (SN 1986, trú tại phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định) đang chở con gái 20 tháng tuổi bằng xe đạp điện đi trên đường thì bất ngờ bị một nhóm khoảng 5-6 đối tượng đi xe ô tô dùng lê và kiếm chém liên tiếp vào hai bố con. Đến khi thấy anh H. nằm gục, bất động, nhóm đối tượng này mới bỏ đi.

Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh H. đã tử vong sau đó.

Theo chị, H.T.T.N. chị vợ của anh H. cho biết, gia đình hiện nay vẫn còn chưa thể nào vượt qua cú sốc quá lớn này. Gia đình cũng đã lo xong tang lễ cho anh H., sức khỏe của cháu bé tạm thời đã ổn định, nhưng cháu vẫn rất hoảng loạn sau sự việc.

Anh L.V.H. bị thương quá nặng nên đã tử vong khi đang cấp cứu.
Anh L.V.H. bị thương quá nặng nên đã tử vong khi đang cấp cứu.

Người nhà anh H. cho hay, hôm xảy ra sự việc, anh H. có đi uống cà phê cùng nhóm bạn còn vợ và con gái đi chơi tại nhà một người bạn. Đến khoảng 21h, anh H. có gọi điện cho vợ để đón con gái về.

Sau đấy anh H. đi đón con bằng xe đạp điện. Đang trên đường di chuyển về nhà, đến đường Mạc Thị Bưởi kéo dài thì bị nhóm đối tượng khoảng 5 người đi xe ô tô 4 chỗ Mazda 3 màu đỏ cầm hung khí truy sát anh H.

Vào thời điểm anh H. bị các đối tượng này chém vào người, nhưng anh vẫn ôm chặt cô con gái 20 tháng tuổi, cong người, vòng tay che cho con khỏi dính những nhát đâm chém. Thấy anh H. gục xuống nằm bất động, những đối tượng này mới lên xe bỏ đi. Trước khi tắt thở anh H. vẫn cố kêu cứu lấy con gái mình, thi thể vẫn dáng cong người ôm con.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Nam Định tích cực điều tra làm rõ.

Đức Văn