Thứ ba, 11/04/2017 - 14:33

TPHCM:

Bỏ ra cả trăm triệu thuê khách sạn để chứa mại dâm

Dân trí

Khai nhận với công an, Khanh cho biết thuê khách sạn với giá 110 triệu đồng/tháng để kinh doanh, tuy nhiên hoạt động kinh doanh khách sạn không có hiệu quả nên Khanh chuyển sang chứa gái mại dâm.

Ngày 11/4, Đội Phòng chống mại dâm (Đội 5) – PC45 Công an TPHCM cho biết đã bàn giao Nguyễn Văn Khanh (24 tuổi, ngụ tỉnh Hà Nam) cho Công an quận Gò Vấp để điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Chứa mại dâm”.

Theo cơ quan điều tra, sau thời gian dài theo dõi, mới đây các trinh sát Đội 5 – PC45 phối hợp với Công an quận Gò Vấp đã bất ngờ ập vào khách sạn trong con hẻm trên đường Quang Trung (phường 14, quận Gò Vấp) bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Các chân dài tại khách sạn bị mời về trụ sở công an làm việc
Các "chân dài" tại khách sạn bị mời về trụ sở công an làm việc

Các cô gái khai nhận, bán dâm thông qua sự môi giới của một đối tượng tên Dung (chưa rõ lai lịch).

Hằng ngày, gái bán dâm sẽ “đóng đô” tại khách sạn, khi khách có nhu cầu thông qua sự môi giới của Dung thì tự tìm đến khách sạn để “vui vẻ”.

Làm việc với cơ quan công an, chủ khách sạn là Nguyễn Văn Khanh khai nhận, đứng ra thuê khách sạn nói trên với giá 110 triệu đồng/tháng để kinh doanh, tuy nhiên hoạt động kinh doanh khách sạn không có hiệu quả nên Khanh chuyển sang chứa gái mại dâm.

Thời gian gần đây, Khanh cho 8 "chân dài" ở lại khách sạn với giá 200.000 mỗi ngày để hoạt động mại dâm.

Trung bình mỗi ngày khách sạn của Khanh đón 50-60 khách nam đến mua dâm với tiền phòng 80 ngàn đồng/giờ.

Cũng liên quan đến mại dâm, trước đó Đội 5 – PC45 Công an TPHCM bất ngờ ập vào kiểm tra 2 tiệm hớt tóc Bảo Trân và Tường Vy nằm trên đường Trương Phước Phan (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Nguyễn Văn Khanh thời điểm công an bắt quả tang
Nguyễn Văn Khanh thời điểm công an bắt quả tang

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ngay tại tiệm.

Chủ 2 tiệm hớt tóc này khai nhận, có biết việc nhân viên nữ bán dâm cho khách nhưng làm ngơ nhằm mục đích tăng doanh thu và kéo khách vào tiệm. Giá cho mỗi lần bán dâm là 500 ngàn đồng, trong đó chủ tiệm thu tiền phòng 80 ngàn đồng.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Đình Thảo

Bỏ ra cả trăm triệu thuê khách sạn để chứa mại dâm - 3