Thứ tư, 28/01/2015 - 08:06

TPHCM:

Cả trăm cảnh sát bao vây khám xét nhà của đàn em trùm ma túy Nhật “Khùng”

Dân trí

Chiều 27/1, cả trăm cảnh sát thuộc các đơn vị như: Cục cảnh sát ĐTTP về ma túy Bộ công an (C47), CSCĐ công an TP, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) và công an quận Bình Thạnh, bất ngờ ập vào khám xét căn nhà trong hẻm 82 Đinh Bộ Lĩnh.

Đây được cho là nơi ở của nghi can Huỳnh Tấn Quang - đàn em và là chân rết phân phối của trùm ma túy Trần Hoàng Nhật (tức Nhật “Khùng”, 36 tuổi) tại TPHCM. 

Lực lượng chức năng bao vây con hẻm 82 Đinh Bộ Lĩnh
Lực lượng chức năng bao vây con hẻm 82 Đinh Bộ Lĩnh

Lực lượng chức năng đã lục soát nhiều khu vực trong nhà được cho là nơi cất giấu ma túy.

Đến chiếu tối cùng ngày, công việc khám xét hoàn tất. Công an đã thu giữ lượng lớn tiền mặt, ngoại tệ và tang vật có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Quang “nhóc” tên thật là Huỳnh Tấn Quang, (24 tuổi, ngụ tại 82/45/4/10 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM) .

Trước đó, Nhật “khùng” và nhiều đàn em đã bị C47 bắt giữ vào cuối tháng 10/2014,  thu giữ hơn 10 khẩu súng các loại (trong đó có 2 khẩu súng K59 và 12 viên đạn, 5 khẩu súng rulo, 1 khẩu súng bút, còn lại là súng tự chế bắn đạn hoa cải); khoảng 1 kg ma túy tổng hợp và nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động mua bán vũ khí và ma túy.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đình Thảo

Mới nhất