Thứ hai, 27/05/2019 - 15:00

Quảng Nam

Cán bộ xã bị “cát tặc” tông gãy xương đùi

Dân trí

Khi đuổi theo xe tải chở cát khai thác trái phép trên sông Vu Gia, một cán bộ địa chính, môi trường xã đã bị tài xế xe tải này tông vào người khiến cán bộ này bị gãy xương đùi.

Ngày 27/5, trao đổi với báo chí, ông Trần Quốc Đạt - Chủ tịch xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Quảng Nam – cho biết, khoảng 18h ngày 26/5, chính quyền xã nhận được tin báo từ người dân có đối tượng khai thác cát trái phép tại bãi bồi Mỹ Thuận ở sông Vu Gia, đoạn giáp hai xã Đại Cường và Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc).

Cát tặc tông gãy chân cán  bộ xã

Anh Khuê đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Lúc này xã thành lập tổ công tác kiểm tra liên ngành khai thác khoáng sản gồm 5 cán bộ đến khu vực này để kiểm tra. Khi tổ công tác đến hiện trường thì phát hiện có hai chiếc xe tải ben đang xúc cát tại bãi bồi này.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng lái xe ben bỏ chạy, tổ công tác yêu cầu dừng nhưng các đối tượng không chấp hành.

Khi các thành viên tổ công tác đuổi theo thì bất ngờ một xe tải tông vào anh Phạm Hồng Khuê – cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường xã Đại Cường. Hậu quả, anh Khuê bị gãy xương đùi chân phải, lệch xương mu vùng chậu.

Sau khi nhận tin báo từ chính quyền xã, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc. Đối tượng lái xe tải tông anh Khuê được xác định tên Đông, công an đã mời đối tượng Đông về cơ quan điều tra để làm việc.

Được biết, hiện sức khỏe của anh Khuê đã dần ổn định và được các y, bác sĩ tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

C.Bính

Cán bộ xã bị “cát tặc” tông gãy xương đùi - 2

Mới nhất

Đáng quan tâm