Thứ năm, 13/04/2017 - 10:19

Cà Mau:

Cảnh sát trong vai thợ điện ập vào bắt trường gà

Dân trí

Nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, lực lượng Cảnh sát trật tự 113 Công an tỉnh này vừa triệt xóa trường gà quy mô lớn trên địa bàn TP Cà Mau.

Trước đó, vào chiều ngày 11/4, hàng chục cảnh sát đã bất ngờ ập vào khu đất trống thuộc khóm 2, phường Tân Thành (TP. Cà Mau) bắt quả tang 20 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền. Theo đó, lực lượng công an đã thu giữ 11 con gà, 2 cặp cựa, 14 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan để phục vụ điều tra.

Sau khi tiến hành các thao tác nghiệp vụ tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa các con bạc về trụ sở công an lấy lời khai phục vụ điều tra. “Qua khai thác ban đầu cho thấy, hầu hết các đối tượng đều là người địa phương sống quanh khu vực thành phố Cà Mau”, một cảnh sát nói.

Các đối tượng bị bắt ở trường gà tại cơ quan công an.
Các đối tượng bị bắt ở trường gà tại cơ quan công an.

Một cảnh sát cho biết, trường gà này được thành lập nhiều tháng nay. Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, cách xa nhà dân, luôn có người cảnh giới, phục vụ ăn uống tại chỗ cho các con bạc… nên lực lượng chức năng rất khó tiếp cận.

Theo người dân sống gần hiện trường, để triệt xóa trường gà này, lực lượng công an phải đóng giả thợ điện, người dân đi câu cá… mới có thể tiếp cận hiện trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Thanh

Mới nhất