Chủ nhật, 11/08/2019 - 00:45

Chi 10 triệu đồng mua ma túy về tổ chức sinh nhật

Dân trí

Sau khi ra Nam Định mua ma túy, đối tượng sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương và rủ bạn bè đến “mở tiệc” ma túy để mừng sinh nhật.

Ngày 11/8, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 2h sáng 9/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bất ngờ ập vào một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát VIP 6 và VIP 7.

Chi 10 triệu đồng mua ma túy về tổ chức sinh nhật - 1
Các đối tượng bị bắt giữ.

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Tại cơ quan Công an, sau khi tiến hành phân loại và lấy lời khai của các đối tượng, bước đầu lực lượng Công an đã xác định được những đối tượng đứng ra mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng tại phòng hát VIP 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN 1986), Phạm Công Trường (SN 1985), đều ở Quảng Hùng, TP Sầm Sơn và Phạm Thị Diện (SN 2002), ở huyện Ngọc Lặc.

Trong đó, Hoài và Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương và rủ bạn bè đến hát và sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị Diện.

Chi 10 triệu đồng mua ma túy về tổ chức sinh nhật - 2
Các nam thanh nữ tú thuê quán karaoke sử dụng ma túy để mừng sinh nhật.

Còn tại phòng hát VIP 6, Phùng Tiến Minh (SN 1996), ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997), ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng VIP 6.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, mở rộng. 

Trần Lê