Thứ tư, 16/12/2015 - 12:02

Kon Tum:

Chính thức khởi tố vụ Viện trưởng VKSND gây tai nạn liên hoàn

Dân trí

Sáng 16/12, ông Hoàng Văn Phước- Viện trưởng VKSND tỉnh Kon Tum cho biết đã phê chuẩn Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Quang Hùng- Viện trưởng VKSND huyện Tu Mơ Rông, người trực tiếp gây ra 4 vụ tai nạn giao thông liên hoàn.

Theo ông Phước, Quyết định phê chuẩn được thực hiện vào chiều ngày 15/12 theo đề nghị của cơ quan điều tra Công an tỉnh Kon Tum.

Trước đó, chiều ngày 14/12, cơ quan điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Quang Hùng về hành vi vi phạm quy định điều khiển giao thông gây hậu quả nghiêm trọng.

Hiện cơ quan chức năng đã cho ông Hùng tại ngoại, để ông này có thời gian khắc phục hậu quả.


Nạn nhân nặng nhất trong vụ tai nạn do ông Hùng gây ra

Nạn nhân nặng nhất trong vụ tai nạn do ông Hùng gây ra

6 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa đi giám định với tỷ lệ thương tật tổng cộng là 119%, trong đó người nặng nhất là 43%.

Trước đó, báo Dân trí đã thông tin, vào chiều ngày 4/12, ông Hùng đã lái xe công vụ BKS 82A-000.84 từ huyện Tu Mơ Rông về Kon Tum trong tình trạng say xỉn. Trên đường đi, khi đến địa bàn huyện Đăk Hà, ông Hùng đã gây ra 2 vụ tai nạn giao thông. Khi đi đến địa bàn TP Kon Tum, ông Hùng tiếp tục gây ra 2 vụ tai nạn giao thông. Sau khi gây ra tai nạn cho người khác, ông Hùng đã lái xe về nhà riêng, bỏ mặc nạn nhân bị thương.

Thiên Thư