Thứ tư, 15/08/2018 - 08:46

Hải Phòng

Chủ nhà nghỉ bị tử vong trên giường với nhiều vết thương

Dân trí

Một người phụ nữ là chủ một nhà nghỉ ở vùng quê được người dân phát hiện đã tử vong ngay trên giường với nhiều vết thương trên cổ.

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường (ảnh CTV)
Rất đông người dân tập trung tại hiện trường (ảnh CTV)

Thông tin từ xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng sáng nay (15/8) cho biết, công an huyện đang phối hợp cùng công an thành phố điều tra nghi án một chủ nhà nghỉ bị sát hại dã man vừa xảy ra trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối ngày 14/8, một số người dân tá hỏa khi phát hiện bà Ng. (SN 1968, là chủ một nhà nghỉ ở khu vực chợ Thái, xã Mỹ Đức, nằm sát đường 354) tử vong trên giường với nhiều vết thương ở vùng cổ.

Nghi ngờ bà Ng. bị sát hại nên người dân đã nhanh chóng cấp báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Người dân địa phương cũng tập trung rất đông tại khu vực xảy ra vụ việc và tỏ ra hoang mang trước cái chết bất thường của nữ chủ quán.

Nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Đức, công an huyện An Lão cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an thành phố đã đến hiện trường. Tổ chức phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

An Nhiên