Thứ bảy, 31/01/2015 - 15:19

Hải Phòng:

Chú rể bị sát hại sau đêm tân hôn

Dân trí

Sáng sớm ngay sau đêm tân hôn, người vợ trẻ dậy dọn dẹp và nghe tiếng động mạnh từ phòng ngủ của mình. Người chồng trẻ đã chết trên vũng máu với vết cắt sâu ở cổ.

Vụ án xảy ra vào sáng nay, (31/1), người dân thôn Đống Am, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) nghe tiếng kêu thất thanh từ nhà vợ chồng trẻ anh Long chị Mến. Khi chạy tới nơi, mọi người kinh hoàng phát hiện anh Nguyễn Tất Long chết trên giường với một vết cắt sâu trên cổ.

Được biết nạn nhân Nguyễn Tất Long (sinh năm 1985) vừa cưới vợ hôm qua là chị Mến (sinh năm 1987) ở cùng huyện. Anh Long bị sát hại trong hoàn cảnh đặc biệt gây kinh hoàng cho dư luận.

Dư luận bàng hoàng trước cái chết của chú rể ngay sau đêm tân hôn
Dư luận bàng hoàng trước cái chết của chú rể ngay sau đêm tân hôn

Theo lời khai ban đầu, khoảng 6h sáng nay, sau đêm tân hôn, chị Mến dậy dọn dẹp nhà cửa ở dưới nhà thì nghe tiếng động mạnh ở phòng ngủ của hai vợ chồng. Khi chạy lên gọi cửa thì không thấy anh Long trả lời, chị Mến cũng không thể mở cửa vì đã bị chốt trong.

Thấy bất an, chị Mến chạy sang nhà bác ruột của anh Long để kêu cứu. Khi mọi người chạy đến, phá cửa để vào thì phát hiện anh Long chết trên giường với một vết cắt dài trên cổ. Trên nền nhà và nhiều vị trí khác vương vãi vết máu.

Cơ quan công an tìm dấu vết tội phạm
Cơ quan công an đang tìm dấu vết tội phạm

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Thủy Đường, Công an huyện Thủy Nguyên và các phòng nghiệp vụ Công an Hải Phòng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra về vụ việc.

Hiện trường vụ án là ngôi nhà khá kiên cố với nhiều lớp cửa. Tại ống thoát nước từ mái nhà xuống dưới vẫn còn nhiều vết máu tươi. Theo một cán bộ công an tham gia phá án, nạn nhân chết trong tình trạng nằm trên giường, bị một vết cắt dài trên cổ, máu vung vãi khắp nơi. Vết máu trải dài từ phòng ngủ lên sân thượng, qua tum nhà, đường ống nước. Nhiều khả năng kẻ thủ ác sau khi giết chết nạn nhân đã chạy lên sân thượng, mở tum rồi tụt xuống qua đường ống nước thoát thân trước khi bị phát hiện.

Đường ống nữa nơi lưu lại những vết máu sau vụ án  mạng
Đường ống nước nơi lưu lại những vết máu sau vụ án  mạng

Bà N.T.V, hàng xóm của nạn nhân cho biết: Anh Nguyễn Tất Long làm nghề lái xe tải đường dài. Mới hôm qua (ngày 30/1), Long lấy vợ là chị Mến ở xã Kênh Giang cùng huyện, mời cả xóm đến dự thì sáng nay xảy ra sự việc kinh hoàng.

Nguồn tin từ nhân dân cho biết: khoảng 4h sáng nay, có một nhóm thanh niên đi 2 xe máy đứng rất lâu trước cửa nhà anh Long. Rất nhiều nghi vấn về nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Long được đặt ra. Công an huyện Thủy Nguyên và Phòng cảnh sát điều tra tội phạm hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Vụ việc đang được cơ quan công an tập trung điều tra làm rõ.

Thu Hằng