Thứ ba, 03/09/2019 - 20:41

Gia Lai:

Con trai phát hiện mẹ tử vong, bố nguy kịch với nhiều vết thương

Dân trí

Ngày 3/9, Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an huyện Chư Sê điều tra nguyên nhân vụ án mạng thương tâm khiến một đôi vợ chồng thương vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 2/9, chị Hồ Thị Tâm (SN 1985, trú tại thị trấn Chư Sê) đi làm tóc về thì xảy ra mâu thuẫn với chồng là Lê Văn Khánh (SN 1979).

Con trai phát hiện mẹ tử vong, bố nguy kịch với nhiều vết thương - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án

Tức giận, Khánh đã lấy 1 con dao mũi nhọn để đe dọa chị Tâm. Lúc này, chị Tâm đã dắt 2 con chạy sang nhà hàng xóm lánh nạn. Sau đó, Khánh sang xin lỗi rồi cùng với chị Tâm và 2 con về nhà.

Đến 6h ngày 3/9, con trai lớn nghe tiếng bố gọi nên chạy xuống phòng bếp. Tại đây, cháu bé phát hiện Khánh đang nằm dưới phòng bếp, trên mặt có nhiều vết máu. Chị Tâm đã tử vong trong phòng tắm, trên người có nhiều thương tích. Thấy vậy, người con trai đã hô hoán người đưa bố mẹ đi cấp cứu.

Ngay lập tức, người dân đã đưa Khánh đi bệnh viện cấp cứu, hiện người này vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Hiện Phòng PC02 Công an tỉnh Gia Lai đang chủ trì phối hợp với Công an huyện Chư Sê điều tra làm rõ vụ án.

Phạm Hoàng

Mới nhất

Đáng quan tâm