Chủ nhật, 23/04/2017 - 20:03

Thanh Hóa:

Công an tìm được nữ sinh lớp 10 sau hơn 1 tháng mất tích

Dân trí

Đang là học sinh lớp 10, tại một trường ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa), nữ sinh đã nghe theo lời rủ rê của bạn bè, đến địa phương khác phục vụ tại một quán cà phê. Thấy con bất ngờ "biến mất", sau nhiều ngày tìm kiếm không được, gia đình đã đến Công an huyện Bá Thước trình báo...

Ngày 23/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian xác minh, mới đây, Công an huyện Bá Thước đã tìm thấy và đưa nữ sinh H.T.K (SN 2001), hiện đang là học sinh lớp 10, trường THPT Bá Thước 3, huyện Bá Thước về đoàn tụ với gia đình.

Công an tìm được nữ sinh lớp 10 sau hơn 1 tháng mất tích - 1

Trước đó, ngày 25/3/2017, ông Hà Văn Soạn, ở thôn Thanh Điền, xã Điền Hạ, huyện Bá Thước đã đến Công an huyện Bá Thước trình báo về việc con gái ông là cháu H.T.K đã bỏ nhà đi từ ngày 20/3. Sau khi phát hiện cháu mất tích, gia đình ông Soạn đã tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của gia đình ông Soạn, Công an huyện Bá Thước đã cử tổ công tác gồm: Trung úy Nguyễn Văn Tuấn, Trung úy Nguyễn Đức Duy và Thượng sĩ Vi Tuấn Anh, thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội khẩn trương điều tra, xác minh và tổ chức tìm kiếm cháu K.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và thông qua nhiều mối quan hệ của cháu K, tổ công tác đã xác định cháu K đã nghe theo một số bạn bè rủ rê bỏ học xuống thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) làm phục vụ tại một quán cà phê. Sau khi làm rõ vụ việc, Công an huyện Bá Thước đã phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương đưa cháu K về giao lại cho gia đình.

Sau khi tìm lại được con gái, cảm động trước tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, ông Hà Văn Soạn đã viết thư cảm ơn Công an huyện Bá Thước đã nhanh chóng xác minh, tìm ra và đưa con gái ông về với gia đình.

Duy Tuyên

Mới nhất