Thứ bảy, 18/04/2015 - 20:35

Cà Mau:

Công an vây bắt trường gà, một người trúng đạn tử vong

Dân trí

Chiều ngày 18/4, nguồn tin của Dân trí cho biết, trên địa bàn huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) vừa xảy ra một vụ công an vây bắt sới đá gà làm một người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, nhận được phản ánh của người dân, khoảng 15h chiều ngày 18/4, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau bất ngờ ập vào một khu đất ở khóm 4, thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) bắt quả tang nhiều đối tượng đang đá gà ăn tiền.

Ngay khi phát hiện có lực lượng chức năng, nhiều đối tượng trong trường gà bỏ chạy tán loạn. Lực lượng công an đã bắn 3 phát súng chỉ thiên và truy bắt một số đối tượng có liên quan. Trong lúc truy bắt, súng của một trinh sát công an bất ngờ bị cướp cò, đạn bay trúng anh Lê Hoài Bảo (30 tuổi, ngụ thị trấn Sông Đốc) khiến anh Bảo bị thương.

Ngay sau đó, anh Bảo được cơ quan chức năng và người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh Bảo đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Người nhà nạn nhân yêu cầu làm rõ cái chết của nạn nhân Bảo.
Người nhà nạn nhân yêu cầu làm rõ cái chết của nạn nhân Bảo.

Sau cái chết của anh Bảo, người thân của nạn nhân đã có một số hành động quá khích và yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ cái chết của anh Bảo vì cho rằng anh Bảo bị chết oan. Sau đó thi thể anh Bảo được đưa về để cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm làm rõ nguyên nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Huỳnh Hải - Tuấn Thanh