Thứ tư, 30/12/2015 - 08:51

Đã bắt được nghi phạm bắn chết người Trung Quốc tại Đà Nẵng

Dân trí

Công an TP Đà Nẵng cho hay đã bắt được nghi phạm bắn chết người Trung Quốc xảy ra hôm 26/11 trên địa bàn. Nghi phạm cũng là người Trung Quốc. Vào chiều nay (30/12), Công an Đà Nẵng sẽ tổ chức họp báo để cung cấp thông tin cụ thể về vụ án này.

Ngôi nhà ông Zi bị bắn
Ngôi nhà ông Zi bị bắn

Theo thông tin, sau quá trình điều tra của Công an Đà Nẵng, nghi phạm người Trung Quốc bắn chết ông Li Mu Zi (31 tuổi) ngày 26/11 trên đường Nguyễn Duy Hiệu (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) đã bị bắt. Theo đó, lực lượng Công an Đà Nẵng sang tận Campuchia bắt đối tượng. Cho đến thời điểm này, danh tính đối tượng chưa được tiết lộ.

Đây là vụ án gây rúng động dư luận Đà Nẵng vì lâu nay, Đà Nẵng được mệnh danh là TP đáng sống, ít có tình trạng sử dụng hung khí bắn nhau gây chết người; đặc biệt đây là vụ án có liên quan đến người nước ngoài.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 26/11 vừa qua, khi ông Li Mu Zi vừa dắt xe ra khỏi cổng nhà 184/22 đường Nguyễn Duy Hiệu thì bị một đối tượng bắn trọng thương và tử vong tại bệnh viện.

Được biết, ông Li Mu Zi cưới chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga (24 tuổi) và ở rể được vài năm nay. Hai người cũng đã có 1 người con 3 tuổi; tuy nhiên ông Zi không đăng ký hộ khẩu tại địa phương.

Công Bính