Thứ tư, 12/08/2015 - 11:53

Cà Mau:

Đã xác định được danh tính của nạn nhân có vết thương ở đầu

Dân trí

Liên quan đến vụ thi thể người đàn ông chết trôi trên sông Ông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), ngày 12/8, nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, đã tìm được thân nhân và xác định được danh tính của nạn nhân.

Cơ quan chức năng thông tin, nạn nhân tên là Trần Văn Giang (27 tuổi, quê ở xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, Ninh Bình). Theo người nhà nạn nhân cho biết, Giang bỏ quê đi hơn 10 năm nay, không liên lạc về với gia đình.

Sông Ông Đốc, nơi phát hiện thi thể nan nhân.

Sông Ông Đốc, nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trước đó, trưa ngày 8/8, người dân sống quanh hai bên bờ sông Ông Đốc (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) bất ngờ phát hiện thi thể nam trôi trên sông nên đã báo cơ quan chức năng.  Lúc này, nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần đùi, không mang theo giấy tờ tùy thân, trên đầu có vết thương nên nghi do bị giết.

Được biết, chiều ngày 11/8, sau khi nhận được thông tin, người nhà của nạn nhân đã đến Cà Mau xin nhận thi thể của nạn nhân về quê lo hậu sự.

Ngoài ra, người dân sống quanh khu vực nhà trọ của nạn nhân cho biết, nạn nhân thường sống bằng việc đục hào (một loại hải sản thường sống ở sông, biển) nên rất có thể vết thương trên đầu là do bị chân vịt máy chém trúng khi đang lặn xuống nước đục hào.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục làm rõ.

Tuấn Thanh