Thứ sáu, 02/10/2015 - 22:00

Cần Thơ:

Đang điều tra vụ chém nhau loạn xạ ở vũ trường

Dân trí

Ngày 2/10, nguồn tin từ Công an quận Ninh kiều, TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này đang thụ lý điều tra vụ ba nhóm người đâm chém nhau loạn xạ sau khi rời vũ trường V18 Club vào rạng sáng ngày 28/9 làm nhiều người bị thương.

Theo hồ sơ vụ việc, vào thời gian trên nhóm của Lương Chánh Tài (10 người) và nhóm của Nguyễn Thái Ngọc (9 người) đến vũ trường V18 Club chơi. Do Tài và Ngọc đã bất hòa với nhau từ trước về quan hệ trai gái nên khi gặp nhau ở vũ trường, Ngọc đi ra bàn cách xa nhóm của Tài ngồi. Sau đó 2 nhóm lại phát sinh mâu thuẫn và lấy ly chọi vào nhau.

Khi vừa ra khỏi cổng vũ trường, một người trong nhóm của Tài tên Thế Phương  dùng dao tấn công nhóm của Ngọc. Hai bên đánh nhau gây thương tích. Lúc này bảo vệ và nhân viên giữ xe của vũ trường tới can ngăn nhưng nhóm của Tài hung hãn đánh luôn cả nhóm bảo vệ khiến các bảo vệ đánh trả.

Hậu quả có Nguyễn Hữu Thế - bảo vệ vũ trường bị đâm thủng bụng, Nguyễn Thanh Hậu (nhân viên giữ xe tại vũ trường) bị đâm thủng phổi, hai bảo vệ khác của vũ trường bị thương ở ngực, vai. Nhóm của Tài và nhóm của Ngọc mỗi bên có một người bị thương phải đi cấp cứu.

Vụ việc đang được công an quận Ninh Kiều tiếp tục xác minh, giám định thương tật các nạn nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khánh Tường