Thứ ba, 26/03/2019 - 16:39

TP Huế

Đăng facebook nói xấu cảnh sát giao thông nhận hối lộ thịt bò

Dân trí

Ngày 26/3, theo tin từ Công an thành phố Huế, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Thị Kim Dung (SN 1988) và Tôn Nữ Thị Nhung (SN 1994) cùng trú trên địa bàn thành phố Huế liên quan đến đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook không đúng sự thật làm xấu hình ảnh của lực lượng cảnh sát giao thông.

Ngày 21/3, chị Trương Thị Kim Dung có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao nhân viên là chị Tôn Nữ Thị Nhung đi giao hàng. Trong lúc đi giao hàng, chị Nhung đánh rơi 1 gói thịt bò tươi loại 1 kg.

Sợ chị Dung la mắng, đuổi việc nên Nhung nghĩ ra chuyện bịa đặt bị cảnh sát giao thông tại bục phía bắc cầu Trường Tiền bắt xe vì không có gương chiếu hậu nên đã đưa cho một anh Cảnh sát giao thông gói thịt bò trên.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị Dung không làm rõ sự việc đã lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng cảnh sát giao thông.

Sau khi nội dung được đăng tải, Ban chỉ huy Công an thành phố Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. Qua đó, Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình đồng thời bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng Cảnh sát giao thông.

dung11.jpg

Trương Thị Kim Dung đăng facebook mang tính bôi nhọ làm xấu hình ảnh cảnh sát giao thông

NHUNG TAI CONG AN PHUONG.jpg

Tôn Nữ Thị Nhung trong lúc đi giao hàng làm rơi gói thịt bò 1 kg vì sợ đuổi việc đã nghĩ ra chuyện bịa đặt "hối lộ" 1 gói thịt bò cho cảnh sát giao thông với chủ là chị Dung 

Hiện Công an thành phố Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm Dung và Nhung theo quy định của pháp luật. Sự việc là lời cảnh báo cho mọi người trong việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, thận trọng khi tiếp nhận, chia sẻ thông tin qua các trang mạng xã hội.

Đại Dương