Thứ tư, 07/12/2016 - 22:08

Gia Lai:

Đang ngồi chơi bất ngờ cầm dao khống chế chủ nhà

Dân trí

Chiều ngày 7/12, Công an huyện Chư Sê cho biết, đơn bị vừa tạm giữ một đối tượng nghi sử dụng ma túy đá cầm dao khống chế người.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, vào 14h ngày 6/12, trong lúc đang ngồi chơi tại nhà trọ của anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1979, tại xã Ia Dom, Đức Cơ, Gia Lai), Nguyễn Văn Thức (SN 1987, trú xã Đức Minh, Đak Min, Đăk Lăk) bỗng dưng dùng dao Thái Lan khống chế anh Hùng.

Thông tin cho hay, Thức buộc anh Nguyễn Anh Cường (SN 1994, trú xã Ia Sao, Ia Grai, Gia Lai) cũng đang có mặt tại phòng trọ của anh Hùng, lái xe ô tô của anh Hùng chở Thức và Hùng đi ra QL14, hướng về Đăk Lăk.

Đối tượng Thức tại bệnh viện
Đối tượng Thức tại bệnh viện

Cũng theo nguồn tin từ công an, khi xe đi đến cây xăng Thanh Nga tại (xã Ia Glai, Chư Sê, Gia Lai), anh Hùng và Cường nhanh trí nghĩ ra cớ xe chuẩn bị hết xăng, phải dừng để đổ xăng. Lúc này, anh Hùng và Cường đã cố gắng khống chế Thức và tri hô người dân đến giúp đỡ.

Nghe tiếng tri hô, người dân quanh khu vực trên đã kéo đến giúp đỡ nạn nhân khống chế Thức, đồng thời điện thoại báo công an huyện Chư Sê đến bắt giữ và di lý Thức về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra, Thức có biểu hiện không làm chủ được bản thân, nghi do sử dụng ma túy đá. Sau đó, cơ quan công an đã đưa Thức đến bệnh viện huyện để kiểm tra, xét nghiệm ma túy.

Tuệ Mẫn