Thứ ba, 01/04/2014 - 09:10

“Đập đá” trong phòng trọ, hãm hại cô gái trẻ

Bước vào phòng, H. thoáng sợ hãi khi quan sát thấy có 2 con dao bấm và dụng cụ sử dụng ma túy nên đòi về, nhưng Tuấn và Nam cố giữ chị ở lại. “Đập đá” xong, Hùng viện cớ cho Nam và Tuấn ra ngoài, rồi chốt cửa, đòi quan hệ tình dục với chị H..

Ngày 30/3, cơ quan CSĐT Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang khẩn trương truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Tuấn và đối tượng tên Nam, thuê trọ tại phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) liên quan đến vụ việc sử dụng ma túy đá trong phòng trọ, tiếp tay cho đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng hãm hại công nhân N.T.H. (20 tuổi), quê ở huyện Lập Thạch.
 
Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

Qua tài liệu ban đầu của cơ quan điều tra, khoảng 22h ngày 25/3, H. cùng Tuấn (cháu họ của H.) đi sang phòng trọ của Nam. Trong phòng Nam lúc đó có Nguyễn Mạnh Hùng (22 tuổi), quê ở xã Kim Long, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc).

Bước vào phòng, H. thoáng sợ hãi khi quan sát thấy có 2 con dao bấm và dụng cụ sử dụng ma túy nên đòi về, nhưng Tuấn và Nam cố giữ chị ở lại. Phần vì các đối tượng không cho về, phần vì tin vào cháu mình là Tuấn, H. ngồi lại và bàng hoàng khi chứng kiến cảnh Tuấn cùng Nam, Hùng sử dụng ma túy đá. “Đập đá” xong, lúc đó đã khoảng 23h, Hùng viện cớ cho Nam và Tuấn đi ra ngoài, còn hắn ta chốt cửa phòng, dùng dao đe dọa đòi quan hệ tình dục với chị H..

Thực hiện xong hành vi hiếp dâm chị H., Hùng gọi Nam và Tuấn về phòng. Lợi dụng các đối tượng sơ hở, H. bỏ chạy về phòng trọ của mình thì Nam, Tuấn, Hùng đuổi theo. Người dân cùng khu trọ của H. đã khống chế được Hùng bàn giao cho cơ quan Công an, còn Nam và Tuấn bỏ trốn ngay sau đó.

Căn cứ vào chứng cứ thu thập được, cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định khởi tố đối với Nguyễn Mạnh Hùng về tội hiếp dâm. Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, chứng cứ làm rõ hành vi sử dụng ma túy của các đối tượng.

Theo M.Hiền – M.Ánh
Công an nhân dân