Thứ sáu, 25/12/2015 - 18:03

Thanh Hóa

Đi chơi Noel, một thanh niên bị đâm chết

Dân trí

Trong khi đang trên đường chở vợ con đi chơi đêm Noel về thì một người trong nhóm có xảy ra xích mích với một nhóm khác. Trong quá trình can ngăn, nạn nhân bất ngờ bị đâm và tử vong sau đó.

Vụ việc nêu trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 24/12. Nạn nhân tử vong là anh Phạm Văn Quân (SN 1985), ở xóm 1, xã Quảng Phú, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Quân chở vợ con đến nhà thờ trên địa bàn huyện Yên Định chơi Noel. Đến khoảng 22h đêm cùng ngày, trên đường đi chơi về đến đoạn đường giao nhau giữa Nông trường Thống Nhất và xã Quảng Phú thì anh Nguyễn Trọng Huy (em họ anh Quân) đi cùng có xảy ra xích mích với một nhóm thanh niên khác.

Trong lúc anh Quân vào can ngăn thì bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt đâm dao vào ngực khiến anh Quân gục ngay tại chỗ. Ngay sau đó, anh Quân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong, còn anh Huy bị thương nặng, đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương, Công an huyện Yên Định nhanh chóng vào cuộc khoanh vùng các đối tượng có liên quan, truy bắt hung thủ. Đến sáng ngày 25/12, Lê Văn Bắc (SN 1988) và Lê Trọng An là những nghi phạm đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Trần Lê