Thứ sáu, 25/09/2020 - 20:34

Hải Phòng:

Điều tra nghi án nhà dân bị 2 đối tượng nổ súng lúc rạng sáng

Dân trí

Lợi dụng trời tối, 2 đối tượng điều khiển xe máy dừng lại trước cửa một nhà dân rồi bất ngờ rút ra một vật nghi là súng tự chế, chĩa thẳng theo hướng cửa nhà. Sau đó một tiếng nổ cực lớn vang lên.

Điều tra nghi án nhà dân bị 2 đối tượng nổ súng lúc rạng sáng - 1

Đối tượng bất ngờ rút ra một vật nghi là súng hướng thẳng vào cửa một ngôi nhà, sau đó một tiếng nổ vang lên (ảnh cắt từ clip nguồn Facebook)

Nguồn tin từ cơ quan chức năng phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng tối nay (25/9) cho biết, phường đang phối hợp với Công an quận Hồng Bàng xác minh nghi vấn nhà dân bị 2 người lạ mặt nổ súng vào cửa nhà.

Trước đó, trên trang mạng xã hội của Hải Phòng xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh hai người trùm áo mưa, chở nhau trên một chiếc xe máy đến trước cửa một ngôi nhà thì dừng lại. Sau đó, người đàn ông ngồi sau bất ngờ rút ra một vật nghi là súng tự chế và chĩa thẳng vào ngôi nhà. Sau đó là tiếng nổ cực lớn.

Ra tay xong, hai người này tăng ga, điều khiển xe máy nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Thời gian xảy vụ việc theo camera an ninh ghi lại là vào khoảng 3h30 ngày 24/9.

Một nguồn tin cho biết, ngôi nhà xảy ra vụ việc thuộc đường Trại Sơn, phường Trại Chuối. Gia đình này đã trình báo sự việc tới Công an phường Trại Chuối để truy tìm 2 kẻ lạ mặt gây ra vụ việc.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

An Nhiên