Thứ năm, 21/01/2016 - 13:11

Quảng Bình

Điều tra nhóm côn đồ dí roi điện vào người trưởng thôn

Dân trí

Ngày 21/1, ông Trần Văn Thanh, Phó Công an xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Đồn Công an Cảng Hòn La (thuộc Công an huyện Quảng Trạch) tiến hành điều tra vụ việc trưởng thôn Xuân Hải bị hành hung nhập viện.

Trước đó, khoảng 14h ngày 20/1, ông Nguyễn Hồng Thái (SN 1968, trú tại thôn Xuân Hải, xã Quảng Phú) dựng xe máy bên lề đường để giám sát công trình đường bê tông của thôn thì bị một chiếc xe ben húc ngã nên ông yêu cầu tài xế xuống xin lỗi.

Tuy nhiên, tài xế xe ben không những không xin lỗi mà còn có lời qua tiếng lại với lời lẽ rất hung hăng, thách thức. Một lúc sau, nhóm côn đồ khoảng 3 người mang theo hung khí kéo đến hiện trường lao vào tấn công tới tấp khiến ông Thái không kịp trở tay.

Ông Thái đang nằm điều trị ở bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương vì bị nhóm côn đồ hành hung
Ông Thái đang nằm điều trị ở bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương vì bị nhóm côn đồ hành hung

Chứng kiến sự việc bất bình nên nhiều người dân đã chạy đến để can ngăn thì nhóm côn đồ mới lên xe bỏ chạy. Sau đó, ông được người dân đưa vào bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình cấp cứu.

“Họ tông vào xe tôi ngã, tôi chỉ yêu cầu họ xin lỗi, không ngờ họ đến mang hung khí lao vào đánh đấm tôi, không những thế chúng còn mang cả roi điện dí vào người khiến tôi ngất xỉu tại trận”, ông Thái bàng hoàng kể lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Đặng Tài