Thứ sáu, 21/10/2016 - 07:33

Hải Phòng

Điều tra vụ "chơi" ma túy ở quán karaoke làm một người chết

Sau khi hát tại quán karaoke, một nhóm thanh niên có biểu hiện ngộ độc ma túy tổng hợp đã phải cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có một người chết trên đường đi cấp cứu, một người vẫn hôn mê sâu

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra sốc ma túy.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra sốc ma túy.

Chiều 20/10, Công an quận Lê Chân phối hợp với VKSND quận và các lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường tại quán karaoke ở 444 Chợ Hàng (phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân), nơi xảy ra vụ sốc ma túy khiến một người tử vong.

Trước đó, lúc 22 giờ đêm 19/10, khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Tiệp tiếp nhận năm người (3 nam, 2 nữ) có biểu hiện choáng, sốc ma túy, trong đó anh Vũ Trọng T (22 tuổi, trú quận Ngô Quyền) đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Bệnh viện thực hiện xét nghiệm xác định 2 nam thanh niên cùng nhóm là Phạm Văn H. (30 tuổi, trú quận Ngô Quyền) và Trần Ngọc H. (27 tuổi, trú quận Lê Chân) cũng dương tính với chất ma túy tổng hợp, trong đó anh Phạm Văn H. vẫn hôn mê.

Sau khi nhận tin báo anh T. tử vong nghi sốc ma túy, gia đình anh T. đã báo Công an phường Dư Hàng Kênh, Công an quận Lê Chân đề nghị điều tra làm rõ. Nhận tin báo, Công an quận Lê Chân và lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nếu có dấu hiệu hình sự.

Nguồn tin từ cơ quan tố tụng cho biết, bước đầu lực lượng chức năng xác định khoảng 20 giờ tối 19/10, nhóm anh T. khoảng gần 10 người đã kéo nhau tới quán karaoke 444 Chợ Hàng thuê phòng VIP7 để hát. Trong quá trình hát tại đây, một số người đã sử dụng chất ma túy tổng hợp và 3 người bị ngộ độc. Lực lượng công an đã thu giữ những vật chứng tại hiện trường phục vụ điều tra.

Theo Đỗ Hoàng

Tiền phong

Từ khóa: