Thứ bảy, 25/03/2017 - 09:28

Đắk Lắk:

Điều tra vụ việc nhà dân bị côn đồ ném bom bẩn

Dân trí

Khi cả gia đình anh Thành đang ở trong nhà ti vi, có 2 đối tượng đi chạy xe máy tới trước cửa nhà ném mắm tôm, tiết heo pha nhớt vào rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Đêm ngày 24/3, Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nhóm đối tượng ném bom bẩn vào nhà anh Mạch Ngọc Thành (SN 1986, ngụ phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột).


Nhà anh Thành bị ném bom bẩn

Nhà anh Thành bị ném bom bẩn

Anh Thành cho biết, vào khoảng 20h cùng ngày, khi gia đình anh đang ngồi xem tivi thì thấy có 2 nam thanh niên đi trên một xe máy dừng trước cửa nhà nhanh chóng ném mắm tôm, tiết heo và nhớt đen vào nhà anh rồi bỏ trốn. Quá bức xúc, gia đình anh đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an.

Cũng theo anh Thành, nguyên nhân dẫn đến việc nhà anh bị ném bom bẩn là có thể liên quan đến việc chị Trang (chị gái của anh Thành) trước đây có vay mượn tiền của một đối tượng côn đồ. “Sau khi chị Trang đi lấy chồng vì nhiều lý do nên gia đình mất liên lạc với chị Trang nhưng một nhóm người lạ mặt vẫn thường xuyên tới nhà đòi nợ dù gia đình anh giải thích không liên quan đến số tiền này”, anh Thành cho hay.

Phía gia đình anh Thành cũng cho rằng, nhóm đối tượng lạ mặt này đã từng khám xét nhà, đánh cả anh Thành và đe dọa sẽ giết người trong gia đình.

“Gia đình tôi rất hoang mang, lo sợ nhóm côn đồ này làm hại nên mong cơ quan chức năng vào cuộc giúp bảo vệ gia đình tôi”, anh Thành nói.

Thúy Diễm