Thứ tư, 08/01/2020 - 09:52

Đội trưởng đội bảo vệ siêu thị trốn lệnh truy nã sa lưới

Dân trí

Sau khi bị cáo buộc cố ý gây thương tích và được tại ngoại điều tra thì Hoàng bỏ trốn khiến cơ quan công an phải phát lệnh truy nã. Trong lúc bỏ trốn, Hoàng xin vào làm bảo vệ siêu thị cho đến khi bị bắt.

Đội trưởng đội bảo vệ siêu thị trốn lệnh truy nã sa lưới - 1
Hoàng tại cơ quan công an

Ngày 8/1, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết, đơn vị này đã bàn giao Đặng Quốc Hoàng (28 tuổi) ngụ đường Phan Huy Thục, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM cho công an quận 7 TPHCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, vào thời điểm 17h ngày 7/1, đội cảnh sát hình sự Công an TP Mỹ Tho phối hợp đội Cảnh sát hình sự Công an quận 7, TP HCM tiến hành bắt giữ bảo vệ Đặng Quốc Hoàng tại một siêu thị tại phường 5, TP Mỹ Tho.

Hoàng bị truy nã ngày 31/01/2018 của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7 về tội cố ý gây thương tích. Tại thời điểm bị bắt, Hoàng đang là đội trưởng đội bảo vệ của công ty bảo vệ hợp đồng với siêu thị Big C ở phường 5, TP.Mỹ Tho.

Theo cơ quan điều tra, sau khi gây thương tích cho người khác, Hoàng đã bỏ trốn và do có quen biết với bạn bè nên Hoàng bắt đầu buôn bán ở các chợ nhỏ trên địa bàn TP.HCM. Bán nơi này được một vài ngày thì Hoàng đổi địa điểm sang nơi khác để tiếp tục buôn bán nhằm lẩn trốn sự truy bắt của cơ quan chức năng.

Sau này Hoàng có vợ và về quê vợ ở ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn thành phố Mỹ Tho để sinh sống. Sau đó, Hoàng lên mạng đăng ký xin cho Hoàng vào một công ty dịch vụ bảo vệ có trụ sở ở Nghệ An và được công ty này nhận vào rồi cho Hoàng làm ở đội bảo vệ hợp đồng vòng ngoài ở siêu thị Big C từ tháng 2/2019 đến khi bị bắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

                   Nguyễn  Vinh       

Mới nhất