Thứ sáu, 09/10/2015 - 13:18

Khánh Hòa:

Đôi vợ chồng bị truy sát, chồng cố chạy nhưng vẫn bị chém chết

Dân trí

Ngày 9/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang thụ lý điều tra vụ 2 vợ chồng trẻ bị một nhóm đối tượng truy sát khiến người chồng tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Huỳnh Thanh Trung T. (SN 1979, trú phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h ngày 9/10, tại quán cà phê Khởi Nguyên (đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang), anh T. cùng vợ là chị Huỳnh Ý Nh. (SN 1992), đang xem bóng đá thì bất ngờ bị một nhóm người có hung khí xông đến chém.

Hậu quả anh T. chết tại chỗ, còn chị Nh. bị thương nặng vùng mặt phải nhập viện cấp cứu.

Chị Nh. kể, nhóm người này khoảng 4-5 đối tượng đi trên xe máy. Khi ập vào quán cà phê nói trên, các đối tượng hung hãn xông đến vị trí anh T. rồi chém.

Thấy vậy, anh T. vùng chạy nhưng bị các đối tượng tiếp tục truy sát. Khi chị Nh. chạy đến ngăn cản cũng bị các đối tượng chém vào mặt gây trọng thương. Một số đồ đạc trong quán như bàn ghế, máy tính… cũng bị hư hỏng sau vụ việc.

Người vợ đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Người vợ đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Theo một số người dân, hai vợ chồng nạn nhân thường ghi tỷ số bóng đá. Trước đó anh T. cũng từng bị một đối tượng chém một lần nhưng không gây thương tích.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang điều tra để truy bắt các đối tượng.

Viết Hảo

Mới nhất