Thứ năm, 10/10/2019 - 05:40

Quảng Bình

Dùng vải che camera để tránh bị phát hiện khi đột nhập bệnh viện trộm tài sản

Dân trí

Kẻ gian mới đây đã đột nhập 2 phòng của nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa (Quảng Bình) lấy đi nhiều tài sản. Để tránh bị phát hiện, kẻ trộm đã dùng vải che camera.

Chiều 9/10, ông Đinh Viễn Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, 2 phòng làm việc tại bệnh viện này vừa bị kẻ gian đột nhập, lấy đi một số tài sản.

Dùng vải che camera để tránh bị phát hiện khi đột nhập bệnh viện trộm tài sản - 1

Phòng bị lục lọi, cạy phá két sắt.

Phòng bị đột nhập là phòng viện phí và phòng tài chính - kế toán. Kẻ gian đã cạy phá cửa sau rồi phá két sắt để thực hiện hành vi trộm cắp. Kiểm tra ban đầu cho thấy, tại phòng viện phí, kẻ trộm đã dùng xà beng cạy két sắt lấy đi 1,5 triệu đồng và 2 chỉ vàng (là tài sản cá nhân của nhân viên thu viện phí). Tại phòng tài chính – kế toán, sau khi lục tung các học bàn, tủ, kẻ trộm đã lấy đi một chiếc máy tính xách tay.

Được biết, cả 2 phòng này đều được lắp camera, tuy nhiên, kẻ gian đã dùng tấm vải để che nên camera không ghi lại được hình ảnh nào. Ngay sau khi phát hiện sự việc, phía bệnh viện đã trình báo với Công an huyện Minh Hóa để điều tra.

Đặng Tài