Thứ ba, 27/02/2018 - 15:11

Giải cứu anh trai, nam thanh niên tử vong

Dân trí

Thấy anh trai bị nhóm thanh niên vây đánh, Võ Văn Truyền chạy vào can ngăn thì trúng hai nhát dao, tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngày 27/2, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã bàn giao hồ sơ, bàn giao đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An điều tra theo thẩm quyền.

Vụ việc xảy ra vào tối 25/2, khi Võ Văn Truyền (SN 1996) và Võ Văn Lưu, trú xóm 10B, xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn) đến dự đám vui tại gia đình một người bạn ở xóm 3, xã Nghĩa An. Tại đây, anh em Truyền xảy ra cự cãi với một nhóm thanh niên.

Thấy anh trai bị đánh, Truyền chạy vào can ngăn và bị trúng 2 nhát dao. Được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương nặng, Võ Văn Tuyền tử vong sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an Nghĩa Đàn đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự và Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh tổ chức khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Nghi can gây ra cái chết cho anh Võ Văn Truyền bị bắt giữ ngay trong đêm, tuy nhiên danh tính chưa được tiết lộ. Vụ việc đang được PC45 Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra.

Hoàng Lam