Thứ tư, 07/10/2015 - 08:07

Bình Dương:

Giao cấu trẻ em, một người nước ngoài bị bắt

Dân trí

Sau khi làm quen được với G., Ewuzie Emeka Emmanuel (35 tuổi, quốc tịch Nigieria) đã dụ dỗ G. vào phòng rồi thực hiện hành vi giao cấu ngay trên ghế sofa.

Sáng 7/10, cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết, đang tam giữ nghi can Ewuzie Emeka Emmanuel (35 tuổi, quốc tịch Nigieria) để điều tra hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Thông tin ban đầu, trưa 3/10, trong lúc Ewuzie Emeka Emmanuel đang tập thể dục tại chung cư An Bình (phường An Bình, thị xã Dĩ An) thì phát hiện T.N.G. (15 tuổi, tạm trú tại chung cư) đứng chơi gần đó nên đến làm quen và xin số điện thoại. Sau đó Ewuzie Emeka Emmanuel rủ G. về phòng mình chơi, được một lúc thì G. phải về.

Chiều cùng ngày, thấy em G. đang chơi với các em nhỏ trong khu chung cư, Ewuzie Emeka Emmanuel nhắn tin điện thoại cho G.

Thấy tin nhắn, G. đã vào phòng của Ewuzie. Sau đó Ewuzie đóng hết các cửa phòng lại và thực hiện hành vi giao cấu với G. ngay trên ghế sofa. Khi thấy bộ phận sinh dục của G. chảy máu, Ewuzie dừng lại rồi nói G. vào tắm rửa, sau đó Ewuzie Emeka Emmanuel mở cửa cho G. về.

Sau khi về nhà, Chị H. (mẹ G.) phát hiện sự việc nên trình báo công an địa phương. Ewuzie Emeka Emmanuel bị tạm giữ sau đó để điều tra, làm rõ.

Trung Kiên

Giao cấu trẻ em, một người nước ngoài bị bắt - 1