Thứ bảy, 08/11/2014 - 16:20

Gia Lai:

Giết xe ôm cướp xe để bán lấy tiền về quê

Dân trí

Sau khi giết ông Hoa, Nam đã cướp được xe và mang ra thị trấn Chư Sê (Chư Sê, Gia Lai) để bán. Do bán vào cửa hàng xe mà ông Hoa đã từng mua nên bị chủ tiệm phát hiện và báo công an.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h ngày 7/11, Nguyễn Đức Nam (SN 1998, trú thôn 3, xã Văn Giang, Ninh Giang, Hải Dương) đã thuê ông Nguyễn Văn Hoa (làm nghề chạy xe ôm ở ngã 3 thị trấn Chư Sê, SN 1964, trú xã Yun, Chư Sê) chạy vào xã Bar Măih (Chư Sê, Gia Lai).

Khi xe đi đến đoạn rừng cao su vắng vẻ, Nam đã rút dao trong người đâm ông Hoa hơn 20 nhát dao khiến ông Hoa tử vong. Giết người xong, Nam lấy xe và giấy tờ xe của nạn nhân đến thị trấn Chư Sê để bán xe.

Nam mang xe vào cửa hàng xe mà ông Hoa đã mua trước đó. Lúc này, chủ tiệm nhận ra xe của ông Hoa, thấy trên xe dính máu nên chủ tiệm đã giả vờ lấy xe chạy thử rồi đi báo công an.

Tại cơ quan điều tra, qua quá trình đấu tranh, Nam khai- do không có tiền về quê nên đã nảy sinh hành vi trên để lấy tiền về quê. Hiện Công an huyện Chư Sê đang tạm giam kẻ thủ ác để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tuệ Mẫn