Thứ sáu, 22/05/2020 - 10:49

An Giang:

Giở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi, lĩnh 14 năm tù

Dân trí

Cháu A. (7 tuổi) đến nhà Hùng chơi. Khi máy tính không kết nối mạng internet, cháu A. vào phòng Hùng nhờ sửa máy tính thì bất ngờ bị Hùng giở trò đồi bại.

Sau một ngày xét xử sơ thẩm, chiều 21/5, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Hùng, sinh năm 1976, trú tại xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, 14 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng 16h15 ngày 29/11/2019, cháu A., sinh năm 2013, cùng trú tại địa phương đến nhà chơi với vợ Hùng. Do bận đi ra ngoài, vợ Hùng cho cháu mượn máy tính bảng rồi cháu lên võng nằm chơi trước phòng nơi Hùng đang nằm ngủ.

Do máy tính bảng không kết nối mạng Internet được, cháu A. đi vào phòng nhờ Hùng chỉnh sửa, nhưng không được.

Giở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi, lĩnh 14 năm tù - 1

Bị cáo Lê Văn Hùng tại tòa

Khi cháu A. leo lên người Hùng, Hùng nảy sinh ý định giao cấu với cháu. Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại với cháu A., Hùng bị người dân phát hiện.

Ngày 2/12/2019, mẹ cháu biết sự việc cháu bị Hùng xâm hại nên đến Công an xã Bình Thạnh Đông trình báo. Đến ngày 10/12, Hùng bị khởi tố điều tra.

Trong quá trình điều tra, gia đình Hùng đã bồi thường số tiền 30 triệu đồng cho gia đình bị hại nhằm khắc phục một phần hậu quả.

Tại phiên tòa cũng như trong quá trình điều tra, Hùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình và xin hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt.

Kết thúc phiên tòa, ngoài bản ản đã tuyên 14 năm tù, hội đồng xét xử còn buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường thêm số tiền 40 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Nguyễn Hành

Mới nhất