Thứ sáu, 04/05/2018 - 12:11

Hà Nội: Cư dân chung cư đuổi chém nhau vì mâu thuẫn trong thang máy

Dân trí

Do mâu thuẫn xảy ra trong thang máy, một cư dân chung cư đã kéo thêm một số người xuống để “giải quyết". Sự việc xảy ra khiến 3 người phải nhập viện.

Camera an ninh ghi lại vụ va chạm giữa các cư dân trong thang máy (Ảnh: ĐN)
Camera an ninh ghi lại vụ va chạm giữa các cư dân trong thang máy (Ảnh: ĐN)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 3/5, một vụ xô xát nghiêm trọng đã xảy ra tại sảnh thang máy tầng 6, toà chung cư G.M2, trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài thuộc địa phận xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng cho biết, vụ xô xát diễn ra trong thang máy giữa các cá nhân. Tuy nhiên, sau đó, một trong hai bên có sử dụng hung khí chém đối phương.

Sáng ngày 4/5, trao đổi với PV, đại diện ban quản lý toà nhà chung cư G.M2 xác nhận có sự việc xảy ra, xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ trong khi đi thang máy, đã được bảo vệ toà nhà can ngăn ai về nhà nấy.

Những vết máu còn vương lại sau vụ va chạm.
Những vết máu còn vương lại sau vụ va chạm.

“Nhưng sự việc không dừng lại ở đó, một người đã về phòng gọi thêm một số người xuống tầng 6 để tìm cư dân lúc trước nói chuyện thì một trong hai bên đã cầm dao đuổi chém nhau. Vụ việc khiến 3 người bị thương chảy máu, ít phút sau đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu” - vị đại diện toà nhà cho biết.

Lãnh đạo Công an xã An Khánh cho biết, sau khi nắm thông tin vụ việc, đơn vị đã cử cán bộ phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xuống hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trần Thanh