Thứ bảy, 10/08/2019 - 12:59

Hà Nội: Hai chị em ruột nghi bị hàng xóm xâm hại khiến 1 người mang thai

Dân trí

Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đang tích cực điều tra, làm rõ nghi án 2 chị em ruột bị 2 người hàng xóm xâm hại tình dục suốt thời gian dài, khiến 1 nạn nhân mang thai khoảng 5 tháng.

Hà Nội: Hai chị em ruột nghi bị hàng xóm xâm hại khiến 1 người mang thai - 1

Ông P.Đ đau xót kể lại vụ việc (Ảnh: Nguyễn Trường).

Trao đổi với PV Dân trí sáng 10/8, một lãnh đạo công an xã trên địa bàn thị xã Sơn Tây cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn của một hộ dân trên địa bàn có nội dung trình báo việc 2 thiếu nữ trong gia đình nghi bị 2 người hàng xóm xâm hại tình dục trong suốt thời gian dài, khiến 1 người đang mang thai khoảng 5 tháng.

Theo ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây), thời gian gần đây, gia đình nhận thấy người con gái 16 tuổi có biểu hiện bất thường.

Khi gia đình gặng hỏi thì thiếu nữ này cho biết, cả 2 chị em ruột cùng bị ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi, cùng trù tại địa phương) xâm hại tình dục từ nhiều năm, khiến bản thân đang mang thai khoảng 5 tháng.

Quá bàng hoàng trước lời kể của các con, gia đình ông P.Đ đã làm đơn tố cáo ông C. và ông S. đến cơ quan công an.

“Hai người hàng xóm ấy chỉ cách nhà tôi hơn 100m lại quan hệ thân thiết với gia đình. Họ đã lợi dụng lúc người lớn đi vắng để xâm hại tình dục các cháu” - ông P.Đ đau xót nói.

Lãnh đạo công an xã nơi xảy ra vụ việc cho biết thêm, ở địa phương thì ông S. và ông C. có nhân thân tốt, chưa từng có tiền án, tiền sự.

“Nhận thấy vụ việc nghiêm trọng nên ngay khi tiếp nhận đơn của gia đình ông P.Đ, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an thị xã Sơn Tây để điều tra, làm rõ” - vị này nói.

Nguyễn Trường