Thứ sáu, 22/05/2015 - 07:42

Hà Nội: Khởi tố thiếu nữ “đoạt mạng” người tình của mẹ

Dân trí

Sau khi bị mẹ đập vỡ bình shisha, Thủy định bỏ ra khỏi nhà lúc nửa đêm nhưng bị mẹ và người tình của mẹ là ông Phạm Ngọc Cường giữ lại. Trong lúc giằng co, Thủy nhặt được con dao và đâm ông Cường tử von g.

Khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Thủy về hành vi giết người.


Khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Thủy về hành vi "giết người". 

Ngày 21/5, Cơ quan CSĐT (CA quận Tây Hồ, Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng về hành vi “giết người” đối với Nguyễn Thanh Thủy, (SN 1997, ngõ 462, Hoàng Hoa Tham, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội); Đồng thời CA quận Tây Hồ cũng ra quyết định khởi tố về hành vi “che dấu tội phạm” đối với Nguyễn Vũ Anh (bạn trai của Thủy, SN 1987, trú tại Đống Đa, Hà Nội).

Cơ quan CSĐT đã làm rõ, ông Phạm Văn Cường (SN 1957, trú tại Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội) là người tình của bà K., mẹ của Thủy. Từ nhiều năm nay, bà K. và ông Cường có quan hệ tình cảm với nhau, ông Cường thường xuyên đến nhà bà K. và ngủ lại nhà.

Vào đêm 12/5, ông Cường đến nhà bà K. và ngủ lại, đến nửa đêm thì Thủy mang bình shisha ra hút thử thuốc để sáng hôm sau (13/5) mang bình shisha bán cho khách hàng. Tuy nhiên, lúc này bà K. tỉnh giấc và thấy Thủy hút shisha trong phòng, bà K. nghĩ con gái đang hút ma túy nên đã đập vỡ bình shisha của Thủy và ông Cường cùng khuyên can.

Bị mẹ đập vỡ chiếc bình shisha, Thủy cầm mảnh bình shisha bị vỡ và mở cửa định bỏ đi nhưng bị bà K. và ông Cường giữ lại. Trong lúc giằng co, Thủy vơ được con dao nhọn gọt hoa quả đâm nhiều nhát khiến ông Cường tử vong sau đó tại bệnh viện.

Sau khi gây án xong, Thủy bỏ nhà đi và điện thoại cho bạn trai Nguyễn Vũ Anh và muốn ra cơ quan CA đầu thú nhưng Vũ Anh đã bày cách cho Thủy bỏ trốn. Tuy nhiên khi Nguyễn Vũ Anh đưa Thủy vào nhà nghỉ để tìm cách trốn thì bị lực lượng CA bắt giữ.

Hiện vụ án đang được CA quận Tây Hồ tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Hợp