Thứ bảy, 27/02/2016 - 07:40

Hà Nội: Không đội mũ bảo hiểm định chạy trốn vì có ma túy đá

Dân trí

Hai người đàn ông đi trên 1 chiếc xe máy đã bị công an yêu cầu dừng xe vì người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm. Ngay khi xuống xe, người ngồi sau nhanh chân lẩn vào đám đông định chạy trốn thì bị khống chế và phát hiện trong lòng bàn tay có 1 gói ma túy đá.

Tang vật bị công an thu giữ
Tang vật bị công an thu giữ

Theo đó, khoảng 16h ngày (26/2), tổ công tác Y12/141 do thượng úy Trần Ngọc Trung làm tổ trưởng, khi đang làm nhiệm vụ tại đường Phạm Văn Đồng (gần trụ sở Bộ Công an) thì phát hiện 2 người đàn ông đi trên 1 chiếc xe máy nhãn hiệu Lead mang BKS 34P5-3790 người ngồi sau không đội MBH nên đã ra tín hiệu dừng xe.

Ngay khi xuống xe, người ngồi sau nhanh chóng lẩn vào đám đông định chạy trốn thì bị tổ công tác khống chế và phát hiện trong lòng bàn tay có 1 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Tổ công tác đã tiến hành đấu tranh tại chỗ, người này khai đó mà ma túy đá vừa mua với giá 200.000 đồng mang về sử dụng.

Tại trụ sở công an phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), danh tính người đàn ông có ma túy đá trong tay nói trên là Nguyễn Xuân Tùng (SN 1976, ở Hoài Đức, Hà Nội). Trước đó, Tùng đã từng bị phạt 8 tháng tù giam về tội tiêu thụ tài sản do người khác trộm cắp mà có. Còn người điều khiển xe máy nói trên là Đào Thanh Tùng (SN 1981, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cơ quan công an đang làm rõ vai trò liên quan của người này đối với nghi phạm tàng trữ ma túy.

Nguyễn Dương