Thứ hai, 22/07/2019 - 17:55

Hà Nội: Truy tìm kẻ phát tán clip nóng của "hot girl" lễ tân với bạn trai

Dân trí

Sau khi bị kẻ xấu phát tán clip "nóng' của mình với bạn trai lên mạng xã hội, chị L.P.P. (tạm trú quận Đống Đa) đã lên phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội nộp đơn trình báo về sự việc.

Hà Nội: Truy tìm kẻ phát tán clip nóng của hot girl lễ tân với bạn trai - 1

Cặp đôi lên tiếng sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội Facebook và một số diễn đàn mạng bất ngờ xuất hiện một đoạn clip nóng ghi lại cảnh "mây mưa" của một cặp đôi không lộ mặt.

Từ bảng tên trên bộ đồng phục của người phụ nữ, cư dân mạng đã tìm được tên và nơi làm việc của cô gái.

Liên quan đến vụ việc, ngày 22/7, thông tin với báo chí, một cán bộ phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị này đã nhận được trình báo của chị L.P.P. (tạm trú quận Đống Đa, Hà Nội) về việc chị P. cùng bạn trai bị đối tượng xấu phát tán clip ghi lại cảnh "nóng" trên internet. Hiện đơn vị này đang truy tìm đối tượng đã phát tán clip này.

Sau khi nhận được đơn trình báo của chị P., Phòng cảnh sát hình sự đang đề xuất chuyển giao vụ việc cho Công an quận Đống Đa tiếp tục thụ lý, do nạn nhân hiện đang tạm trú tại quận Đống Đa.

Trước những ồn ào xung quanh vụ việc, ngày 21/7, nữ chủ tiệm spa H.N. (nơi được cho là chị P. đang làm việc) đã lên tiếng.

Nữ chủ tiệm spa này cho biết, việc cư dân mạng đưa hình ảnh chồng của chị lên rồi gán ghép với P. đã làm ảnh hưởng đến gia đình và việc kinh doanh của chị.

Nữ chủ tiệm spa này cũng cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, nhân vật nam trong clip (người được cho là chồng sắp cưới của chị P. - PV) cũng xác nhận đó là clip do mình tự quay và giữ lại làm kỉ niệm. Nhưng không may, do sơ suất để lộ clip ra ngoài nên bị kẻ xấu lợi dụng, phát tán với nhiều lời lẽ chế cùng hình ảnh xúc phạm danh dự.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trần Thanh