Thứ tư, 22/02/2017 - 21:30

Đồng Nai:

Hàng chục công nhân phá xe cảnh sát

Dân trí

Nhóm công nhân điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và lấn làn nên CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Lúc này, một số người không mang theo giấy tờ, nên xin chạy về nhà lấy. Tuy nhiên, một lúc sau xuất hiện hơn 50 công nhân dùng gạch đá ném vỡ kính xe của CSGT.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân, diễn biến việc hơn 50 công nhân đập phá xe của lực lượng CSGT xảy ra tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, khi lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại đoạn đường DT 768 (hướng đối diện với bến xe Vĩnh Cửu, xã Thiện Tân) thì phát hiện một nhóm công nhân khoảng 5-6 người chạy xe đi làm không đội mũ bảo hiểm và lấn làn xe ô tô, nên ra hiệu dừng xe kiểm tra, lập biên bản. Lúc này, một số người không mang theo giấy tờ nên xin chạy về nhà lấy giấy tờ để bổ sung.

Tuy nhiên, khoảng 5 phút sau, xuất hiện hơn 50 công nhân kéo ra rồi dùng gạch đá ném vỡ phần kiếng đầu xe của một chiếc ô tô đặc chủng biển số 60C-1202 và vỡ một số bộ phận của chiếc xe mô tô đặc chủng của lực lượng làm nhiệm vụ. Ngoài ra, một chiếc xe mô tô của công nhân trong lúc xảy ra xô xát giữa hai bên cũng bị hư hỏng nặng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vĩnh Thủy