Hành trình "cải nam" của ả trộm cắp trốn nã

Chuyện tình của Hằng đáng ra sẽ giản đơn, êm đẹp và được là "chính mình", nếu như Hằng không lôi kéo nhân tình làm "tay trong" để cô ta đột nhập vào nhà người yêu đục két sắt, cuỗm hàng chục triệu đồng.

Phương Hằng, có khuôn mặt ưa nhìn và khá nữ tính. Nhưng cuộc sống mà cô ta mong muốn lại là hình hài của một gã đàn ông có mối tình sâu đậm với cô thiếu nữ xinh đẹp tuổi 17.

Chuyện tình của Hằng đáng ra sẽ giản đơn, êm đẹp và được là "chính mình", nếu như Hằng không lôi kéo nhân tình làm "tay trong" để cô ta đột nhập vào nhà người yêu đục két sắt, cuỗm hàng chục triệu đồng.

Đến khi toàn bộ số tiền trộm cắp được tiêu sạch, không thể chịu thêm cảnh dật dờ theo người tình đi bụi, cô nhân tình bé nhỏ đã quyết định trở về nhà thú nhận toàn bộ sự việc với người thân.

Xúi người tình đồng tính làm "tay trong" để đục két

Tên đầy đủ của đối tượng đồng tính vừa bị Công an TP Đà Nẵng bắt khẩn cấp theo lệnh truy nã trên toàn quốc là Nguyễn Phương Hằng (24 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng). Hằng sinh ra và lớn lên với hình hài là một cô gái với nước da trắng trẻo, khuôn mặt ưa nhìn. Nhưng không ai ngờ, Hằng lại lựa chọn cho mình cuộc sống đầy những sóng gió, như một gã đàn ông từng trải và vi phạm pháp luật.

Vào giữa năm 2014, trong một lần vào quán nét để chơi game online, Hằng gặp em Nguyễn Thị T.N. (20 tuổi, quận Thanh Khê) rồi chết mê chết mệt vẻ dễ thương, xinh xắn của cô thiếu nữ tuổi 17 này.

Chẳng hiểu sao, cô bé T.N. không những không phản đối, mà còn đáp lại nhiệt thành những lời tỏ tình và sự đeo đuổi rất "men" của một phụ nữ như Hằng. Tiếp sau đó, là những chuỗi ngày dài bất chấp sự ngăn cấm của gia đình, bé N. và Hằng quấn với nhau như hình với bóng.

Cả hai hết la cà khắp các quán net đến quán cà phê đèn mờ, thậm chí cả quán nhậu "tâm sự" chuyện chị em với nhau quên cả thời gian.

Nhưng nghịch cảnh ở chỗ, bé N. bị gia đình phát hiện có mối tình lệch lạc cấm đoán đã đành, mọi sinh hoạt phí còn bị "cắt giảm". Còn Hằng, chỉ là một ả không nghề nghiệp, lang thang nên để duy trì cho những cuộc chơi của cả hai, Hằng đã vạch kế hoạch rủ người tình về nhà trộm tiền để cùng trốn đi "du lịch".

Nghe lời Hằng, giữa tháng 6-2014, biết cha vừa mới thu tiền kinh doanh, cất một số tiền rất lớn trong nhà, N. vội báo cho Hằng. N. còn lập kế dụ cha đi khỏi nhà, để Hằng thoải mái đột nhập vào trộm tài sản. Chờ có vậy, Hằng vác theo kìm cộng lực, phá khóa cổng, đột nhập vào trong, đục két trộm 41 triệu đồng.

Lấy được tiền, Hằng bí mật dẫn bé N. bắt xe đò vào TP Hồ Chí Minh để "hưởng thành quả" bất chấp sự tìm kiếm, cố liên lạc của gia đình bé N. Chẳng mấy chốc, số tiền mấy chục triệu đồng cũng hết sạch vì sự tiêu xài phung phí của cả hai, Hằng đành bắt xe cùng N. lang thang ra Huế.

Sau đó không lâu, Hằng được gia đình điện báo mẹ ruột bị ốm nên để N. ở lại Huế rồi bắt xe vào Đà Nẵng. Bị người tình bỏ đi, N. tuổi còn nhỏ, cảm giác bơ vơ sống một mình và tiền trong túi cũng không có nên sinh ra nhớ nhà.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, N. quyết định trở về nhà, kết thúc chuỗi ngày sống lang bạt cùng Hằng. Con gái "mất tích" đã trở về, gia đình N. vừa vui mừng nhưng cũng không thể bỏ qua cho kẻ dụ dỗ, kiêm trộm cắp tài sản là Hằng nên đã đưa N. lên Công an quận Thanh Khê trình báo toàn bộ sự việc.

Trong lúc vụ án đang được điều tra, Hằng đoán biết người tình "bội phản", nên cô ả lập tức bỏ trốn. Lần bỏ trốn này, Hằng lang bạt khắp nơi, cùng với cô ta không còn là người tình đồng tính mà là quyết định truy nã toàn quốc về hành vi trộm cắp tài sản...


Đối tượng Hằng.

Đối tượng Hằng.

Hành trình "thoát xác" của kẻ cắp mang lệnh truy nã

Kể về quá trình lần theo dấu vế của đối tượng trốn nã Nguyễn Phương Hằng, Trung úy Huỳnh Phước Bình, cán bộ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Đà Nẵng đã chia sẻ: Cô ta học đến lớp 10 thì bỏ trường bỏ lớp, sống lang bạt nay đây mai đó. Một phần vì gia đình khó khăn, đông anh em, ba mẹ thì "đường ai nấy đi" nên không có điều kiện quan tâm tới Hằng. Mặt khác, vốn là nam nhưng mang cơ thể nữ, Hằng cũng muốn thoát ra sự kìm kẹp của gia đình…

Đã có thâm niên sống lang bạt, vì thế khi bỏ trốn, Hằng không khó khăn để thích ứng với cuộc sống nay đây mai đó. Đầu tiên Hằng bắt xe đò vào Bình Dương xin làm phụ bếp cho một quán nhậu để vừa có tiền tiêu xài, vừa có chỗ ẩn náu.

Một thời gian sau, nhờ mối quen biết, Hằng rời Bình Dương xuống Đồng Nai và tiếp tục xin làm phụ bếp cho một quán nhậu khác.

Quãng thời gian này Hằng không chỉ học lỏm được nghề nấu ăn để dễ bề xoay xở trên hành trình chạy trốn mà còn ra sức che giấu thân phận hòng tạo vỏ bọc chắc chắn cho mình…

Hằng cắt tóc ngắn, mặc đồ nam, tạo vẻ bề ngoài như nam nhi khiến người khác phải tinh ý lắm mới nhận ra là nữ. Không những thế, Hằng còn đổi tên thành Nguyễn Minh Hoàng, một cái tên "chuẩn men" với mục đích vừa tạo vỏ bọc che đậy thân phận của mình, đồng thời cũng thỏa sức được sống "là chính mình".

Sau khi đã tạo vỏ bọc an toàn, từ Đồng Nai, Hằng quyết định chuyển xuống TP Hồ Chí Minh xin làm đầu bếp cho nhà hàng Nướng Cay trên đường Lương Đình Của, huyện Hóc Môn.

Với tên, vẻ ngoài, điệu bộ thay đổi hoàn toàn khiến ai cũng nghĩ Hằng là nam. Trong quãng thời gian ở đây, Hằng cắt đứt mọi quan hệ với gia đình, bạn bè tại Đà Nẵng. Hơn 1 năm trời ẩn mình trong vỏ bọc nam nhi, khi xác định thấy tình hình ở quê nhà yên ắng, Hằng liền bắt xe khách trở về Đà Nẵng.

Lần này, Hằng xin được vào làm đầu bếp chính cho quán nhậu P.R trên đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà. Ngoài giờ làm, Hằng thường xà vào các quán Internet "cày game" thâu đêm. Cuộc sống của Hằng cứ trôi qua với ngày nấu ăn, đêm "cày game", gặp nhà trọ nào ngủ ở đó.

Cũng theo Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Đà Nẵng cho biết: Quá trình xác minh, truy bắt Hằng gặp nhiều khó khăn vì đối tượng thay đổi chỗ ở liên tục, hình dạng bên ngoài gần như thay đổi hoàn toàn so với hình ảnh lưu trong hồ sơ khi bỏ trốn.

Tháng 7-2017, khi nhận được thông tin Hằng đang làm việc tại quán Nướng Cay, tổ trinh sát liền tiếp cận, xác minh thì hay tin Hằng đã nghỉ việc trước đó 2 tuần để về Đà Nẵng. Khi về Đà Nẵng, tổ trinh sát tiếp tục xác minh tại các quán nhậu để tìm đầu bếp có tên Nguyễn Minh Hoàng.

Khi tổ trinh sát xác định được nơi làm việc ở quán P.R của Hằng thì đúng lúc quán ít khách quá nên tạm thời đóng cửa. Đề phòng đối tượng có thể di chuyển đi địa phương khác, các trinh sát tiếp tục tập trung vào các quán Internet, bởi nắm được đặc điểm Hằng rất thích "cày game".

Ngày 28-7, một tổ trinh sát mai phục tại các quán Internet trên đường Hải Hồ, nơi nhận định nhiều khả năng đối tượng sẽ xuất hiện. Quả nhiên, trưa hôm đó, Hằng đã xuất hiện tại khu vực giao nhau giữa đường Hải Hồ và Lê Văn Long và nhanh chóng sa lưới lực lượng mật phục.

Tại cơ quan chức năng, Hằng thừa nhận hết toàn bộ hành vi đã gây ra. Hằng cho biết, cuộc sống của một người ở thế giới thứ ba vô cùng khó khăn. Ở Đà Nẵng luôn chịu lời dèm pha của mọi người. Rất nhiều lần, Hằng âm thầm khóc khi những lời kỳ thị của mọi người về giới tính của mình. Lúc gặp được N, Hằng rất mừng vì có người thấu hiểu, lắng nghe tâm sự của mình.

"Đáng nhẽ, khi gặp một người như thế, tôi phải tính đến chuyện làm ăn để giữ hạnh phúc. Thế nhưng, tôi đã phạm sai lầm, rồi người yêu từ bỏ, giờ phải lâm vào cảnh tù tội", Hằng hối hận.

Hằng cho biết, cứ ngỡ với cách thay hình đổi dạng cùng họ tên mới sẽ chẳng bao giờ bị phát hiện. Do đó, khi bị bắt Hằng vô cùng bất ngờ. Mặc dù vậy, Hằng cũng cho hay, suốt thời gian trốn truy nã luôn cảm thấy lo lắng, bất an.

Vì quá lo sợ, Hằng cũng từng nghĩ đến việc ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, sau đó, Hằng tự trấn an là danh tính của mình sẽ chẳng bao giờ bị phát hiện.

Trong quá trình trở về Đà Nẵng, Hằng cũng mong muốn được về thăm nhà, nhưng sợ sẽ bị phát hiện và bắt giữ nên quyết định im hơi lặng tiếng vài tháng để do thám tình hình. Rốt cuộc, Hằng chưa kịp về thăm gia đình thì danh tính đã bị lộ và bị bắt…

Theo Hoài Thu

Cảnh sát toàn cầu

MỚI NHẤT
Lạnh người nghe lời khai của người vợ dùng xà beng sát hại chồng
Lạnh người nghe lời khai của người vợ dùng xà beng sát hại chồng

Sau khi dùng xà beng đập vào đầu chồng đang ngủ gây thương tích nặng rồi bỏ đi. Chiều quay lại trong khi người thân đi gọi người đưa đi cấp cứu, người phụ nữ này tiếp tục dùng xà beng đập nhiều nhát vào đầu khiến anh này tử vong...

Chủ nhật, 20/08/2017 - 07:20

Xông vào phòng trọ hiếp dâm rồi ghi hình để đe dọa
Xông vào phòng trọ hiếp dâm rồi ghi hình để đe dọa

Dùng điện thoại ghi lại cảnh mình hiếp dâm để đe dọa nạn nhân không được báo công an.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 07:03

Chuyện chưa kể về những người lính áp tải các chuyến "hàng đặc biệt"
Chuyện chưa kể về những người lính áp tải các chuyến "hàng đặc biệt"

“Trong quá trình áp tải, vận chuyển hàng đặc biệt, chuyện cán bộ, chiến sỹ (CBCS) “mất tích” một thời gian dài là hết sức bình thường. Do nhiệm vụ là tuyệt đối bí mật nên kể từ lúc nhận nhiệm vụ đến lúc chuyến hàng đã cập bến an toàn, người cán bộ không được phép liên lạc với ai, kể cả người thân của mình”...

Chủ nhật, 20/08/2017 - 06:53

Phiên xử Hà Văn Thắm có số người tham gia tố tụng đông kỷ lục
Phiên xử Hà Văn Thắm có số người tham gia tố tụng đông kỷ lục

(Dân trí) - Ngày 28/8, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên toà xét xử đại án kinh tế xảy ra tại ngân hàng Đại Dương. Đây là phiên toà có số người tham gia tố tụng đông kỉ lục với 727 đương sự và hàng chục luật sư…

Chủ nhật, 20/08/2017 - 05:37

Bắt 2 nhóm 9x trộm hàng chục chiếc xe máy
Bắt 2 nhóm 9x trộm hàng chục chiếc xe máy

(Dân trí) - Ngày 19/8, Công an huyện Ia Grai cho biết, vừa qua, đơn vị truy bắt được hai nhóm thanh niên gồm 7 đối tượng đã thực hiện nhiều vụ trộm với số lượng lên tới hàng chục chiếc xe máy.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 08:56

Khởi tố nguyên Giám đốc Quỹ Bảo lãnh tín dụng TPHCM
Khởi tố nguyên Giám đốc Quỹ Bảo lãnh tín dụng TPHCM

(Dân trí) - Khi đương chức Giám đốc Quỹ Bảo lãnh tín dụng TPHCM, ông Trần Hữu Thái không kiểm tra, xác minh đã bảo lãnh cho 1 doanh nghiệp vay tiền. Sau đó, doanh nghiệp này không đủ khả năng trả nợ, Quỹ phải trả nợ thay, gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 19 tỷ đồng.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 08:26

Bắt anh trai Chánh văn phòng Thành uỷ - người đe doạ Chủ tịch Đà Nẵng
Bắt anh trai Chánh văn phòng Thành uỷ - người đe doạ Chủ tịch Đà Nẵng

(Dân trí) - Cơ quan CSĐT (C45, Bộ Công an) xác định nghi phạm Đào Tấn Cường, anh trai Chánh Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng có hành vi gửi tin nhắn đe doạ đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND thành phố này.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 07:52

Đại tá Công an "tay bo" giải tán 500 giang hồ định hội tụ ở đất Cảng
Đại tá Công an "tay bo" giải tán 500 giang hồ định hội tụ ở đất Cảng

Người miền biển ăn sóng nói gió, mạnh mẽ và quyết liệt như vùng đất lấn biển nơi họ sinh ra, thế nên, tôi luôn tin rằng, Cảnh sát hình sự Hải Phòng hẳn phải có bản sắc riêng, khi mà họ luôn phải đối mặt với đám giang hồ cộm cán, nổi tiếng vào loại nhất nước, vốn được lưu truyền lâu nay với khái niệm "giang hồ đất Cảng".

Thứ bảy, 19/08/2017 - 04:37

Nam thanh niên liều lĩnh xông vào chốt gác tàu cướp tiền lúc nửa đêm
Nam thanh niên liều lĩnh xông vào chốt gác tàu cướp tiền lúc nửa đêm

(Dân trí) - Sau khi đi hát và ăn đêm với bạn bè, Trung đi đến chốt gác tàu ở xã Hương Phố (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) “xin đểu” tiền của 2 công nhân trong chốt. Bị từ chối, Trung liền đập phá, dọa giết. Quá hoảng sợ, 2 công nhân đã phải đưa cho Trung 115 nghìn đồng.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 01:26

Trùm bán lẻ ma túy trang bị vũ khí nóng, tuyên chiến với công an
Trùm bán lẻ ma túy trang bị vũ khí nóng, tuyên chiến với công an

(Dân trí) - Đã từng có án tù về ma túy, Lương Văn Thăn tỏ ra không “ngán” bất kỳ ai, nhất là khi có trong tay một hệ thống vũ khí “khủng”. Thăn còn mạnh miệng tuyên bố, công an vào “địa hạt” của gã sẽ khó có đường ra.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 12:38

Truy tìm 2 cô gái liên quan đến vụ giết người ở quán karaoke
Truy tìm 2 cô gái liên quan đến vụ giết người ở quán karaoke

(Dân trí) - Dù lực lượng công an cũng như Ban giám hiệu nhà trường suốt hơn 2 tháng qua kêu gọi trình diện, tuy nhiên một số sinh viên nghi có liên quan đến hung thủ vẫn cố tình không tố giác tội phạm.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 12:32

Đoạt mạng người chỉ vì bình xịt hơi cay
Đoạt mạng người chỉ vì bình xịt hơi cay

(Dân trí) - Ngày 18/8, tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Thạch Lý Quỳnh (28 tuổi, trú tại thôn 2, xã Biển Hồ, TP. Pleiku) về tội giết người.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 09:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Hà Nội: Điều tra nghi án nhân viên sửa xe máy bị tấn công bằng vũ khí "nóng"
Hà Nội: Điều tra nghi án nhân viên sửa xe máy bị tấn công bằng vũ khí "nóng"

Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đang phối hợp với CAQ Cầu Giấy điều tra nghi án một một nam nhân viên hiệu sửa xe máy ở đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch (Cầu Giấy), bị đối phương dùng vũ khí “nóng” bắn gây thương tích…

Thứ bảy, 19/08/2017 - 07:03

Gian nan cuộc chiến chống mua bán người ở huyện biên giới Kỳ Sơn
Gian nan cuộc chiến chống mua bán người ở huyện biên giới Kỳ Sơn

(Dân trí) - Cứ mỗi nạn nhân đưa được sang bên kia biên giới, các đối tượng có thể dắt túi cả trăm triệu đồng. Thương vụ quá hời khiến nhiều kẻ sẵn sàng bán người thân của mình. Cuộc chiến chống loại tội phạm này ở huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) ngày càng gian nan hơn.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 06:57

Hai nhóm thanh niên đánh nhau gây náo loạn TP Tam Kỳ
Hai nhóm thanh niên đánh nhau gây náo loạn TP Tam Kỳ

(Dân trí) - Ngày 18/8, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 nhóm thanh niên gây ra vụ đánh chém kinh hoàng vào đêm 20/7/2017 gây náo loạn TP Tam Kỳ.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 06:49

Đại án kinh tế Vinashinlines: Y án tử hình với Giang Kim Đạt, Trần Văn Liêm
Đại án kinh tế Vinashinlines: Y án tử hình với Giang Kim Đạt, Trần Văn Liêm

(Dân trí) - Sau 2 ngày xét xử vụ án Giang Kim Đạt và đồng phạm, chiều nay (18/8), HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm. Theo đó, bị cáo Giang Kim Đạt và Trần Văn Liêm y án tử hình.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 08:27

Phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ hàng chục đối tượng
Phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ hàng chục đối tượng

(Dân trí) - Sáng ngày 18/8, Phòng cảnh sát cơ động (PC65) Công an Hà Tĩnh phối hợp với Công an thị xã Hồng Lĩnh phá một tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn, bắt giữ 60 đối tượng, hơn 300 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật liên quan.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 07:47

Bắt đối tượng cầm đầu băng nhóm truy sát người tại quán ăn
Bắt đối tượng cầm đầu băng nhóm truy sát người tại quán ăn

(Dân trí) - Ngày 18/8, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoài Nguyên (23 tuổi, ngụ phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) bị truy nã đặc biệt về tội giết người.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 06:53

Quen qua mạng, cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc
Quen qua mạng, cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc

(Dân trí) - Qua mạng xã hội facebook, cô gái quen và nhận lời cưới một thanh niên người Việt đang làm việc tại Trung Quốc. Do tin lời người yêu khi qua tới Trung Quốc sẽ cưới làm vợ nhưng đối tượng này lại đem bán cho người đàn ông khác.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 04:38

Nửa đêm mang xà beng đi cạy cửa tiệm vàng
Nửa đêm mang xà beng đi cạy cửa tiệm vàng

(Dân trí) - 2h đêm, Việt mang xà beng đi cạy cửa tiệm vàng, trộm hơn 200 đồ trang sức. Chưa thỏa lòng tham, Việt tiếp tục cạy cửa tiệm sửa đồng hồ bên cạnh. Đang “tác nghiệp” thì Việt bị lực lượng công an đi tuần tra phát hiện, bắt giữ.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 03:56

Các hoa khôi điều hành đường dây mại dâm chuyên đổi "đào" cho nhau
Các hoa khôi điều hành đường dây mại dâm chuyên đổi "đào" cho nhau

(Dân trí) - Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 đường dây mại dâm do Á khôi và Hoa khôi điều hành với khoảng 45 "chân dài" sẵn sàng đi khách. 2 đường dây này thường xuyên đổi “đào” cho nhau nhằm đa dạng nguồn cung.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 03:54

"Màn kịch" anh nhận thay em tội giết người
"Màn kịch" anh nhận thay em tội giết người

(Dân trí) - Sau khi dặn dò em ở nhà làm lụng trả nợ giúp bố mẹ, Nguyễn Doãn Lan nhờ người chở đi đầu thú, nhận tội giết người thay em. Tuy nhiên, màn kịch thế thân của anh em Lan không qua mắt được các điều tra viên.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 03:46

Hà Nội: Bắt nam thanh niên chuyên chụp ảnh gái mại dâm, “câu khách"
Hà Nội: Bắt nam thanh niên chuyên chụp ảnh gái mại dâm, “câu khách"

(Dân trí) - Khoa thuê nhà nghỉ để chụp ảnh cho gái bán dâm sau đó tự viết bài, đẩy lên hai trang mạng thiendia... và lauxanh... để “câu khách” mua dâm. Khách mua dâm sẽ liên hệ qua số điện thoại do Khoa quản lý nhằm kiểm soát khách mua dâm để hưởng tiền hoa hồng.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 03:28

Doanh nhân bị cáo buộc giết chủ nợ, đốt xác để quỵt nợ đã tử vong
Doanh nhân bị cáo buộc giết chủ nợ, đốt xác để quỵt nợ đã tử vong

(Dân trí) - Bị chủ nợ đến đòi, giám đốc 1 doanh nghiệp đã đánh chết chủ nợ rồi chở xác vào rừng đốt phi tang. Trong thời gian bị tạm giữ để điều tra, bị can này đã tử vong.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 03:25