Thứ tư, 23/03/2016 - 16:22

TPHCM:

Học sinh lớp 3 bị người lạ dụ khỏi trường để lột dây chuyền, bông tai

Dân trí

Một học sinh lớp 3 của trường tiểu học Phù Đổng (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM) bị người lạ dụ dỗ, chở đi cách xa trường hơn 8km để lấy tài sản và bỏ tại đây.

Thông tin này được thầy Tô Thanh Liêm (hiệu trưởng trường tiểu học Phù Đổng) xác nhận với PV Dân trí.

Theo đó, khoảng 17h chiều 21/3, sau giờ tan học, bé Lê Thanh Bích Ngọc (học sinh lớp 3) cùng 2 người bạn khác đi bộ về nhà. Bé Ngọc có đeo sợi dây chuyền và đôi bông tai.

Trên đường về Ngọc bị 1 người phụ nữ lạ mặt tiếp cận, dụ dỗ chở bé Ngọc đi. Ngay sau đó, 2 học sinh đi cùng đã quay lại trường báo sự việc cho cô giáo chủ nhiệm.

Trường tiểu học Phù Đổng nơi xảy ra vụ việc
Trường tiểu học Phù Đổng nơi xảy ra vụ việc

Lúc này cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện cho người thân bé Ngọc hỏi có ai đến đón bé không thì người nhà trả lời là không có.

Ngay lập tức, phía nhà trường đã trình báo sự việc đến Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7) đồng thời phối hợp cùng phụ huynh tỏa đi khắp các ngả đường để tìm kiếm bé Ngọc. Khoảng 30’ sau, người nhà của bé Ngọc nhận được tin báo có người nhìn thấy bé ở gần cầu Nhị Thiên Đường (phường 14, quận 8) trong trạng thái hoảng loạn.

Đại diện Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7) cho biết, bước đầu ghi nhận trường hợp trên là một vụ trộm cướp tài sản và đang truy xét.

Trước đó tháng 8/2014, tại trường tiểu học Kim Đồng (đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7) cũng xảy ra vụ dụ dỗ, chở học sinh đi xa trường để lấy tài sản.

Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ việc.

Đình Thảo

Học sinh lớp 3 bị người lạ dụ khỏi trường để lột dây chuyền, bông tai - 2