Thứ tư, 03/06/2020 - 08:41

Kiên Giang:

Hot girl ôm gần 4kg ma túy tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam

Dân trí

Khi vào trong biên giới Việt Nam, Như Ý bị công an An Giang bắt giữ cùng tang vật gần 4kg ma túy tổng hợp. Như Ý khai nhận mình vận chuyển thuê lên TP Hồ Chí Minh để nhận tiền công 500 USD.

Sáng ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vi đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Như Ý (SN 1992, trú tại xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Trước đó, khoảng 4h ngày 2/6, tại khu vực Tổ 5, ấp An Khánh, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang, lực lượng Công an huyện An Phú  phát hiện nhóm đối tượng đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra.

Hot girl ôm gần 4kg ma túy tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam - 1

Đối tượng Đỗ Như Ý tại cơ quan công an...

Hot girl ôm gần 4kg ma túy tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam - 2

... cùng tang vật

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong balo của Đỗ Như Ý đang mang trên người có 3 gói trà màu xanh, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3kg nghi là ma túy đá và 40 bọc nylon bên trong có chứa 2.980 viên nén nhiều màu.

Tại cơ quan công an, Đỗ Như Ý khai nhận, chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nylon là ma túy. Ý nhận vận chuyển thuê từ Campuchia về thành phố Hồ Chí Minh để nhận tiền công 500USD.

Khi Ý vừa vận chuyển số ma túy trên từ Campuchia vừa vào Việt Nam thì bị lực lượng Công an huyện An Phú phát hiện, bắt giữ cùng tang vật.

Vụ việc được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Nguyễn Hành